วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โค้ชหมี' สั่งลุย! เกมรับบางกอก ซิตี้ ต้อง 3 แต้มเท่านั้น

“โค้ชหมี” ยืนยัน ศึกฟุตซอล ไทยลีก 31 พ.ค.นี้ เตรียมเปิดบ้านพิชิตบางกอก ซิตี้ เพื่อ 3 แต้มให้ได้ ระบุ ไม่ประมาททีมเยือนแน่นอน ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสด 14.00 น. 31 พ.ค.นี้... 

วันที่ 30 พ.ค. 60 “โค้ชหมี” รักษ์พล สายเนตรงาม กุนซือใหญ่ “ฉลามชลโต๊ะเล็ก” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี กล่าวก่อนเกม เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017 ที่จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ “มังกรเทพ” บางกอก ซิตี้ วันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2560 เวลา 14.00 น. ยืนยัน จะไม่ประมาททีมเยือน แม้จะแพ้มา 4 เกมรวด พร้อมเตือนให้ลูกทีมระวัง ฟรานซิสโก แจ๊คสัน กัปตันทีมดาวซัลโว

“โค้ชหมี” กล่าวถึงคู่แข่งว่า “มังกรเทพ” ยังแข็งแกร่ง และ ฟรานซิสโก แจ๊คสัน แข้งต่างชาติกัปตันทีม และยังนำเป็นดาวซัลโวสูงสุดของลีกอยู่ในเวลานี้ ยังเป็นแข้งที่มีความอันตรายเช่นเดิม

"การเล่นกับบางกอก ซิตี้ ไม่ใช่งานง่ายๆ แม้พวกเขาจะมีฟอร์มใน 4 เกมหลังที่ไม่ค่อยดี แพ้มาทั้ง 4 เกม แต่พวกเขาก็มีผู้เล่นที่มีคุณภาพ อาจจะคืนฟอร์มในนัดนี้ได้ เราทำการบ้านและแก้ไขข้อผิดพลาดของทีมมาตลอดในช่วงพักการแข่งขันของลีก แม้เกมนี้เราจะได้เล่นในบ้าน แต่จะไม่ประมาทพวกเขาแน่นอน และอีกสิ่งหนึ่งที่เราต้องระวังเช่นกันในเกมนี้คือ ฟรานซิสโก แจ๊คสัน ดาวซัลโวของทีมเยือน ที่มีความอันตรายในทุกจังหวะ พร้อมสร้างโอกาสทำประตูได้มากมาย" โค้ชหมี กล่าว

นอกจากนี้ กุนซือทีมฉลามชลโต๊ะเล็ก ยังกล่าวอีกว่า เกมนี้เราได้เล่นในบ้าน ทุกคนในทีมมีความพร้อมเต็มที่ ข่าวดีคือเราจะได้ อรุษ เส็นบัตร ผู้รักษาประตู ที่เจ็บไปในช่วงต้นฤดูกาล กลับมาฟิตพร้อมลงสนาม ขณะที่ขุมกำลังในตำแหน่งอื่นๆ ไม่มีปัญหาอะไร เป้าหมายเดียวของเราในเกมนี้คือต้องเอาชนะ และเก็บ 3 คะแนนมาครองให้ได้เท่านั้น

สำหรับศึกเอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017 ระหว่าง พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี พบกับ บางกอก ซิตี้ วันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2560 ที่สนามพีทีที บลูเวฟ อารีนา จ.ชลบุรี เวลา 14.00 น. เปิดให้ชมฟรี ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสด 

“โค้ชหมี” ยืนยัน ศึกฟุตซอล ไทยลีก 31 พ.ค.นี้ เตรียมเปิดบ้านพิชิตบางกอก ซิตี้ เพื่อ 3 แต้มให้ได้ ระบุ ไม่ประมาททีมเยือนแน่นอน ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสด 14.00 น. 31 พ.ค.นี้... 30 พ.ค. 2560 17:03 ไทยรัฐ