วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นักศึกษาควบ จยย.ชนดับ ผงะเหน็บดาบยาวเกือบเมตรคากางเกง

นักศึกษา วัย 18 ปี ควบ จยย.ชนดับ บนถนนเพชรเกษม อ.สามพราน ผงะเหน็บดาบยาวเกือบเมตรคากางเกง คาดไว้ป้องกันตัวจากอริ ...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 30 พ.ค. 60 ร.ต.ท. ระพีพัฒน์ จันทร์คุด รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.โพธิ์แก้ว อ.สามพราน รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกัน มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนเพชรเกษม (ขาเข้า กทม.) ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 30 หน้าโรงเรียนยอแซฟอุปถัมถ์ หมู่ที่ 6 ต.ท่าข้าม อ.สามพราน หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.สามพราน มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบนถนนพบรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงินขาว ทะเบียน ฬยว 218 กทม. ล้มคว่ำอยู่กลางถนน สภาพพังยับ ห่างไป 20 เมตร ที่ริมฟุตปาท พบศพ นายโต๋ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี แต่งกายชุดนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งหนึ่ง สภาพนอนคว่ำเสียชีวิต มีบาดแผลฉีกขาดที่บริเวณศีรษะ และใบหน้า ที่ด้านหลังยังพบมีดดาบยาว 80 ซม. เหน็บอยู่ในกางเกง ไม่พบเอกสารในตัว ตรวจสอบที่รถจักรยานยนต์พบมีเสื้อช้อปวิทยาลัยและสมุดเรียน จึงเก็บเป็นหลักฐาน

จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้บริเวณ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุฝนตกอย่างหนัก ได้ยินเสียงโครม แต่ไม่มีใครออกมาดูเลยไม่ทราบว่ารถชนเป็นรถอะไร จึงให้นำศพส่งนิติเวช รพ.ศิริราช เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง

ร.ต.ท.ระพีพัฒน์ เผยว่าขณะนี้ได้ให้ชุดสืบสวนตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่ตามถนนหรือบ้านเรือน ในเส้นทางอยู่เพื่อหาตัวคู่กรณีที่ขับชนมาดำเนินคดี ส่วนอาวุธมีดที่นักศึกษาพกติดตัวมานั้น คาดว่าพกมาเพื่อป้องกันตัว จากคู่อริทำร้าย.

นักศึกษา วัย 18 ปี ควบ จยย.ชนดับ บนถนนเพชรเกษม อ.สามพราน ผงะเหน็บดาบยาวเกือบเมตรคากางเกง คาดไว้ป้องกันตัวจากอริ ... 30 พ.ค. 2560 16:58 ไทยรัฐ