บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องคอมเมนต์แฟนฟุตซอล หลัง 'มิเกล' แถลงอำลาโต๊ะเล็กไทย

ส่องความคิดเห็นของแฟนฟุตซอลไทย หลังจากที่ มิเกล โรดริโก แถลงอำลาตำแหน่งกุนซือฟุตซอลทีมชาติไทย...

วันที่ 30 พ.ค. ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ มิเกล โรดริโก กุนซือชาวสเปน แถลงอำลาตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตซอลทีมชาติไทย เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา เห็นได้ชัดว่า แฟนฟุตซอลไทยต่างรู้สึกเสียดายกับการตัดสินใจของ มิเกล แต่ก็เคารพในการตัดสินใจ พร้อมกับแสดงความขอบคุณต่อกุนซือรายนี้ผ่านทางโลกโซเชียล

"เสียดายที่โค้ชไม่ต่อสัญญานะ แต่ก็ยังชื่นชมการตัดสินใจของโค้ชค่ะ ถ้าโค้ชมิเกลเชื่อมั่นและการันตีในโค้ชปูลปิส เราก็พร้อมจะเชื่อมั่นด้วย ขอบคุณสำหรับทุกอย่างค่ะ โค้ชคือหนึ่งในคนที่ทำให้ฟุตซอลไทยมีความน่าสนใจมากขึ้นไปอีกระดับ ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง และขอให้โค้ชโชคดีค่ะ"

"ขอบคุณ มิเกล โรดริโก ที่ทำให้วงการโต๊ะเล็กไทยพัฒนาได้ไกล ขอบคุณที่ทำให้คนไทยมีความสุข อย่างน้อยมิเกลก็ได้สร้างประวัติศาสตร์และชื่อเสียงให้กับประเทศไทย"

"หวังว่าสักวันปูปิสกับมิเกลจะทำงานร่วมกันในฐานะโค้ชทีมชาติไทย จะดีมาก เห็นโค้ชพูดว่ามีโอกาสเป็นไปได้"

"น่าเสียดายครับ เสียดาย....อนาคตฟุตซอลจะเป็นไง"

"โชคดีและขอบคุณครับ ขอบคุณครับมิเกลที่ทําให้คนไทยมีความสุข..โชคดีครับ"

"ขอบคุณมิเกล หวังว่าในอนาคตคุณจะกลับมาคุมฟุตซอลทีมชาติไทยอีกครั้ง"

"ขอบคุณมิเกล ที่สร้างความสุขให้คนไทย"

"เสียดาย แต่ก็ต้องเคารพความคิดของมิเกล ขอบคุณมากที่ทำให้ฟุตซอลทีมชาติไทย มีรูปแบบการเล่นที่ยอดเยี่ยมครับ"

ขณะที่ในบางช่วงบางตอนของการแถลงข่าว มิเกล โรดริโก ได้แสดงความขอบคุณแฟนฟุตซอลอย่างสุดซึ้ง ว่า "ผมสัมผัสได้เลยว่าผมได้รับการตอบรับแฟนฟุตซอล แบบที่ผมไม่เคยเจอจากที่ไหน จากประสบการณ์ก่อนหน้านี้ทั้งที่สเปน หรือ ญี่ปุ่น มันอบอุ่นมาก ผมจะเก็บทุกความทรงจำที่ดีกับประเทศไทยไว้ ขอบคุณแฟนฟุตซอลทุกท่านที่สนับสนุน และจะเก็บความทรงจำไว้"