วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ลียง' พร้อมทุ่ม 12 ล้านยูโร กระชากถั่วน้อยเสริมคม

โอลิมปิก ลียง เตรียมเบิกงบจำนวน 12 ล้านยูโร เพื่อเป็นค่าฉีกสัญญาคว้าตัว "ฮาเวียร์ เฮอร์นานเดซ" ศูนย์หน้าขนตางอนชาวเม็กซิกันมาร่วมทัพ เพื่อเป็นตัวตายตัวแทนของ อเล็กซองเดร์ ลากาแซตต์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 30 พ.ค. ว่า โอลิมปิก ลียง หนึ่งในทีมชั้นนำแห่งแดนน้ำหอม ตกเป็นข่าวเตรียมคว้าตัว ฮาเวียร์ เฮอร์นานเดซ มาร่วมทัพในฤดูกาลหน้า เพื่อเสริมความเฉียบคมในแผงกองหน้าให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

หัวหอกวัย 28 ปีรายนี้ กำลังเข้าสู่ช่วงสัญญาปีสุดท้ายกับ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน และคาดว่าอาจถูกปล่อยตัวออกจากไบ อารีนา ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังไม่มีทีท่ายอมต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด

ทำให้ล่าสุดมีรายงานว่า โอลิมปิก ลียง พร้อมทุบคลังสโมสรเพื่อเบิกงบจำนวน 12 ล้านยูโร เป็นค่าฉีกสัญญาคว้าตัว ชิชาริโต มาร่วมทัพให้ได้ และเพื่อเป็นตัวแทนของ อเล็กซองเดร์ ลากาแซตต์ ที่เตรียมเก็บข้าวของย้ายทีมไปในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วยเช่นกัน

สำหรับ ชิชาริโต เพิ่งก้าวขึ้นไปครองสถิติดาวยิงสูงสุดทีมชาติเม็กซิโกคนใหม่ หลังพังประตูที่ 47 ของตัวเองในนามทีมชาติ เกมอุ่นเกือกกับโครเอเชีย เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา.

โอลิมปิก ลียง เตรียมเบิกงบจำนวน 12 ล้านยูโร เพื่อเป็นค่าฉีกสัญญาคว้าตัว "ฮาเวียร์ เฮอร์นานเดซ" ศูนย์หน้าขนตางอนชาวเม็กซิกันมาร่วมทัพ เพื่อเป็นตัวตายตัวแทนของ อเล็กซองเดร์ ลากาแซตต์... 30 พ.ค. 2560 15:57 ไทยรัฐ