วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ได้หลอกใคร! วาววา เผยที่มาแชตหลุด อินดี้ (คลิป)

กลายเป็นประเด็นฮือฮาขึ้นมาทันทีเมื่อมีภาพแชตไลน์สนทนาระหว่างนางเอกสาว วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด และพระเอกหนุ่มคู่จิ้น อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ หลุดออกมาในโลกออนไลน์

ซึ่งในแชตไลน์ดังกล่าวเป็นบทสนทนาทำนองคุยเรื่องการลงรูปคู่ในไอจีและการตอบคำถามสื่อ จนทำให้เกิดกระแสวิจารณ์และโจมตีทั้งคู่เป็นอย่างมาก พอได้เจอ วาววา มาร่วมงานแถลงข่าวกิจกรรม Central Green Project @Vibhavadi ณ ห้องแกรนด์บอลรูม C โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เลยถามถึงเรื่องดังกล่าวทันที

ถามถึงแชตไลน์ที่หลุดออกมา? "จริงๆ ก็เป็นข้อความที่คุยกัน ถามว่าเตี๊ยมหรือสร้างกระแสมั้ย คือเป็นการถามกันมากกว่า บางรูปวาแขนใหญ่เขาก็จะถามว่าลงรูปนี้ได้มั้ย รูปนี้โอเคมั้ยเพราะว่ามันก็เป็นรูปที่มีเราสองคนอยู่ในรูปนั้น เลยต้องเช็กความเรียบร้อยกัน

ข้อความที่เห็นในแชตหลายคนคิดว่าเป็นการเตี๊ยมเพื่อตอบสื่อ อยากจะบอกว่าทุกอย่างที่ว่าพิมพ์ในแชตก็ตอบสื่อแบบนั้นจริงๆ มันเป็นเรื่องของภาพรวมของงานคู่ เวลาจะตอบอะไรก็เลยจะคุยกันก่อนว่าจะตอบกันประมาณนี้โอเคมั้ย ถ้าเป็นเรื่องของวาคนเดียวก็จะไม่ต้องปรึกษาใครว่าจะตอบยังไง"

คิดยังไงที่คนมองว่าสร้างกระแส? "อย่างที่บอกว่ามันเป็นการปรึกษากันมากกว่า มันเป็นรูปของคนสองคนเนอะ ถ้าออกมาแบบนี้ก็อยากให้มันออกมาโอเค ทั้งคู่รับทราบว่าจะลงรูปนี้นะ ซึ่งรูปที่อยู่ในไลน์วาก็จะลงในไอจีทุกคนก็เห็นได้"

ยืนยันว่าไม่ได้สร้างกระแส? "เจตนาของวาก็คือทำเพื่อให้ทั้งสองคนสบายใจในการที่จะลงรูปอะไร หรือว่าจะสื่อข้อความไปในทางไหน" ข้อความต่างๆ คุยกับอินดี้บ่อยไหม? "ก็คุยกันนะคะ ถ้าสมมติว่าเป็นอะไรที่ต้องเกี่ยวข้องกัน ไม่ว่าจะเป็นรูปหรืออะไรที่ต้องลงเกี่ยวข้องกันก็จะคุยกันก่อน"

ยืนยันว่าทั้งหมดเป็นเรื่องของงานล้วนๆ? "ใช่ค่ะ" ความสัมพันธ์จริงๆ ของเราสองคนคืออะไร? "ก็เป็นเพื่อนกันปกติค่ะ ส่วนที่ก่อนหน้าคนมองว่าวาพูดเหมือนความสัมพันธ์มากกว่าเพื่อน คือก็สนิทกันมากขึ้นในช่วงที่ทำงานด้วยกัน"

พออินดี้ออกมาตอบว่ามีแฟนแล้ว หลายคนเลยมองว่าวาววาเงิบ? "วาไม่ได้ซีเรียสอะไรค่ะ" คิดว่าใครเป็นคนปล่อยแชตหลุดออกมา? "ไม่ทราบเลยค่ะ ไม่รู้จะไปหาต้นตอจากไหน ส่วนตัวก็ยังไม่ได้คุยกับอินดี้ แต่ก็มีส่งให้กำลังใจเขา ไม่ได้ถามว่าแชตหลุดมาได้ยังไง"

กระแสจากแฟนคลับว่ายังไงบ้างบางคนก็ผิดหวังเสียใจเหมือนว่าเราสองคนไปหลอกลวงเขา? "ไม่ได้หลอกนะคะ ทุกครั้งที่วาววาให้สัมภาษณ์อย่างที่บอกสนิทกันเป็นเพื่อนกัน ทุกครั้งก็จะบอกเป็นเพื่อนกัน คราวที่แล้วที่วาให้สัมภาษณ์ก็บอกว่ารู้สึกว่าเขาโตขึ้น" พอเกิดเรื่องแล้วเรายังคุยกับอินดี้ได้ไหม? "จริงๆ วาคุยกับใครก็ได้ วาค่อนข้างรู้สึกว่าเราก็บริสุทธิ์ใจ"

กลัวคนมองว่าอินดี้ทำให้เราเสียชื่อเสียงไหม? "ไม่นะคะวาคิดว่าสุดท้ายแล้วมันเป็นเรื่องของงาน ชื่อเสียงจะอยู่กับเราไหมน่าจะเป็นเรื่องของผลงานมากกว่า" รู้สึกยังไงที่แฟนคลับหันไปโจมตีอินดี้เยอะ? กลัวจะกลายเป็นเกาเหลาไหม? "ไม่นะคะ"

คนมองว่าแชตหลุดที่ออกมาน่าจะมาจากแฟนของอินดี้หรือเปล่า? "ไม่ทราบเลยค่ะ" คิดจะไปถามและเคลียร์กับอินดี้ไหม? "ยังไม่ได้คิดว่าจะเคลียร์อะไร วาเป็นคนที่เซ้นซิทีฟนิดนึงเลยไม่ค่อยได้อ่านข่าวเยอะ"

เครียดไหมกับกระแสตอนนี้ที่ค่อนข้างถาโถมมาหาเรา? "ก็เริ่มใช้ประสบการณ์จากข่าวคราวที่แล้ว (ยิ้ม) ปกติถ้าอยู่ตรงนี้จะน้ำตาคลอแล้ว แต่ตอนนี้แค่หัวใจเต้นแรงก็เริ่มพยายามมีสติ ค่อยๆ คิดว่าเดี๋ยวทุกอย่างมันก็ผ่านไป"

ไม่อ่านคอนเมนต์ต่างๆ เลยใช่ไหม? "พยายามไม่ค่อยอ่านเพราะเราเป็นนักแสดงจะเซ้นซิทีฟนิดนึง" คิดว่าเรื่องราวทั้งหมดจะต้องคลี่คลายไปในทิศทางไหน? "ต้องดีแน่นอนค่ะ (น้ำเสียงมั่นใจ)" เดี๋ยวมีงานที่ออกคู่กันนะทำให้เคลียร์ขึ้นไหม? "วาเองก็อัพเดตวันต่อวันเหมือนกัน ก็รู้ข่าวผ่านทางโซเชียลเหมือนทุกคน".

กลายเป็นประเด็นฮือฮาขึ้นมาทันทีเมื่อมีภาพแชตไลน์สนทนาระหว่างนางเอกสาว วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด และพระเอกหนุ่มคู่จิ้น อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ หลุดออกมาในโลกออนไลน์ 30 พ.ค. 2560 15:50 ไทยรัฐ