วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ด่วน! พบวัตถุต้องสงสัยย่านรัชดาฯและพระราม2 จนท.รุดสอบ หวั่น'ไปป์บอมบ์'

พบวัตถุต้องสงสัยบริเวณอาคารสำนักงานย่านรัชดาภิเษก และบริเวณ ถนนพระราม2 เจ้าหน้าที่อีโอดี อยู่ระหว่างตรวจสอบเป็นวัตถุชนิดใด ใช่ “ไปป์บอมบ์” หรือไม่

เมื่อเวลาประมาณ 15.20 น. วันที่ 30 พ.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งพบวัตถุต้องสงสัย บริเวณอาคารสำนักงานย่านรัชดาภิเษก ส่วนวัตถุต้องสงสัย เป็นท่อสีดำ มีลักษณะคล้ายกับระเบิดไปป์บอมบ์

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้กันประชาชนและผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องให้ออกจากพื้นที่โดยเร็ว โดยเจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิด (อีโอดี) อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นวัตถุชนิดใด ใช่ระเบิดหรือไม่ ส่วนรายละเอียดจะแจ้งให้ทราบต่อไป.

ขณะที่อีก 1 จุด จนท.ได้ปิดการจราจร บริเวณ ถ. พระราม 2 ขาเข้า ในช่องทางคู่ขนาน จุดกลับรถหน้าเซ็นทรัลพลาซ่า ทั้งนี้ จนท. กำลังเข้าตรวจสอบวัตถุต้องสงสัยอยู่ ขอให้ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน ไปใช้ช่องทางด่วนแทน หรือหลีกเลี่ยงใช้เส้นทางดังกล่าว เนื่องจากการจราจรติดขัดอย่างหนัก 

พบวัตถุต้องสงสัยบริเวณอาคารสำนักงานย่านรัชดาภิเษก และบริเวณ ถนนพระราม2 เจ้าหน้าที่อีโอดี อยู่ระหว่างตรวจสอบเป็นวัตถุชนิดใด ใช่ “ไปป์บอมบ์” หรือไม่ 30 พ.ค. 2560 15:46 ไทยรัฐ