บริการข่าวไทยรัฐ

จุกอก! เพื่อนเผย แพท ช็อก น้ำตาไหลพราก อุ้มลูกไปหา เบนซ์

เจน เจนจินดา เพื่อนสนิทของนักแสดงสาว แพท ณปภา โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงเพื่อนสนิทของตัวเองผ่านเฟซบุ๊ก หลังเจอเหตุการณ์ศาลไม่ให้ประกันตัว เบนซ์ เรซซิ่ง และเห็นเพื่อนสนิทอุ้มลูกไปหาสามี พร้อมมีน้ำตาอาบแก้ม เมื่อวานนี้

หลังจากที่ศาลตัดสินไม่ให้มีการประกันตัว เบนซ์ เรซซิ่ง สามีของนักแสดงสาว แพท ณปภา ตันตระกูล เมื่อวานนี้ จึงทำให้หนุ่มเบนซ์ต้องถูกควบคุมตัวไปขังไว้ยังสถานบำบัดพิเศษกลาง ซึ่งสาวแพทได้อุ้ม น้องเรซซิ่ง รอเบนซ์อยู่ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ด้วยสีหน้าเศร้า น้ำตาไหล ซึ่งภาพนี้ทำเอาหลายคนรู้สึกเห็นใจนักแสดงสาวเป็นอย่างมาก

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้ เจน เจนจินดา เพื่อนสนิทของนักแสดงสาว แพท ณปภา โพสต์ข้อความถึงเพื่อนรักของตนเองผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

“จริงๆ จากใจเลยนะ แพทมันก็เป็นคนดีมากๆ เลยนะ ดีจริงๆ กราบใจเลย แต่ไม่เข้าใจ ทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วย วันนี้ได้เห็นน้ำตาแพท ที่ไหลเป็นทางแบบไม่สะอื้นเลย สะเทือนใจมาก น้ำตานางเอกในชีวิตจริงที่ไหลออกมาแบบไม่ต้องบิ้ว มันเป็นงี้นี่เอง คือทำไรไม่ถูกจริงๆ

ส่วนใครจะคิดยังไงก็ช่างนะคะ บางคอมเมนต์ที่ไม่ดี ขอปล่อยผ่าน กับพี่เบนซ์ก็ด้วย ถ้าไม่ได้รู้จักกับเค้าจริงๆ ก็ว่ากันไปเถอะ เราทำอะไรไม่ได้...ทำอะไรไม่ได้จริงๆ ตอนนี้ทำได้แค่อยู่ข้างๆ แพท...ค่ะ ทำได้แค่นี้จริงๆ".