วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวเด็กกว่า 20 ปี ไข่มุก แฮปปี้! เตียงยังไม่หัก

กลับมาโด่งดังสนั่นเน็ตอีกครั้ง กับสงครามคอนโดที่เคยพัก ไข่มุก คาเวียร์ พิพัฒน์ ผึ้งทรัพย์ ตลกหน้าแปลกชื่อดัง ยืนยันดังๆ ไปแล้วว่า ก่อนย้ายออกจากคอนโดที่เคยเช่า ขี้ราดเรียบร้อย ส่วนปัญหาคาใจเรื่องเงินค่าคอนโดที่เหลือ พร้อมเคลียร์อยู่แล้ว ผลงานหนังจี๊ดๆ ฮาๆ รออีกหน่อยสองเรื่องสองรส ตุ๊ดตู่กู้ชาติ และ สาระแนแค้นนี้ต้องชำระ ส่วนเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เรื่องสามีของไข่มุก ก็พร้อมพูดนิดหน่อย ตอนนี้ไม่อยากจะบอกเยอะแล้ว

สามีเป็นยังไงบ้างคะ? "ปกติเรื่อยๆ ไม่มีหวือหวาอะไร" ยังเป็นคนเดิมอยู่? "คนเดิมค่ะ เคยไปออกรายการกับอาจารย์ยิ่งศักดิ์แล้วพูดถึงด้วยค่ะ (ชื่อต็อดหนุ่มอีสาน อายุห่างกันกว่า 20 ปี)"

ไข่มุกได้ตามๆ ข่าวที่มีผู้อำนวยการโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งแถวอีสาน ที่ออกคำสั่งให้ครูประจำชั้นดูๆ เด็กกลุ่มชายรักชายหรือตุ๊ดแต๋วกะเทย ให้จับตากลุ่มนี้เป็นพิเศษ ดูเหมือนว่าจะมีโครงการนำมาปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเป็นกรณีพิเศษ? "มันปรับเปลี่ยนกันไม่ได้หรอกค่ะ" ครูที่คิดแบบนี้สมควรที่จะเป็นครูต่อไปหรือไม่ หรือมองแบบโลกสวยครูอาจจะหวังดี? "ควรจะตักเตือนครูมากกว่านะคะ ที่มีความคิดแบบนี้ และก็ไปหวังดีกับตัวเองก็พอเถอะค่ะ ถ้าสติปัญญาดีก็ไม่ควรจะคิดจะทำแบบนี้กับเด็กนักเรียน ตอนนี้โลกเราเปิดกว้างไปถึงไหนแล้ว"

ตอนนี้ยังมีคนเรียกๆ ไข่มุกหน้าผี ไข่มุกหน้าปลวกอีกหรือไม่? "ไม่มีแล้วนะ เพราะเราเปลี่ยนเป็นไข่มุก คาเวียร์แล้ว" อย่ามาเรียกไข่มุกหน้าผีนะ? "ใช่! ฉันสวย! (หัวเราะ)".

กลับมาโด่งดังสนั่นเน็ตอีกครั้ง กับสงครามคอนโดที่เคยพัก ไข่มุก คาเวียร์ พิพัฒน์ ผึ้งทรัพย์ ตลกหน้าแปลกชื่อดัง ยืนยันดังๆ ไปแล้วว่า ก่อนย้ายออกจากคอนโดที่ 30 พ.ค. 2560 15:01 ไทยรัฐ