วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เฉลิมศักดิ์' ดีใจมีชื่อติดทัพช้างศึก เผยปีโป้บอกให้กล้าเล่น อย่ากลัว

"เจ้าเป็ด" เฉลิมศักดิ์ อักขี กองหลังดาวรุ่งของทีมอุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด เผย ดีใจที่มีชื่อติดทีมชาติไทย เป็นครั้งแรก...

วันที่ 30 พ.ค. "เจ้าเป็ด" เฉลิมศักดิ์ อักขี กองหลังดาวรุ่งของทีมอุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด เผย ดีใจที่มีชื่อติดทีมชาติไทย เป็นครั้งแรก และได้ซ้อมร่วมกับรุ่นพี่ในทีมชาติ

หลังจากที่ มิโลวาน ราเยวัช กุนซือฟุตบอลทีมชาติไทย ประกาศรายชื่อ 35 นักเตะ เพื่อเข้าแคมป์เก็บตัว ก่อนบุกไปอุ่นเครื่องกับทีมชาติอุซเบกิสถาน และเปิดบ้านพบกับ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ในฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย แล้วมีชื่อของ เฉลิมศักดิ์ กองหลังอนาคตไกลของด้วยนั้น ล่าสุด เจ้าตัวออกมาเปิดเผยความรู้สึกที่ได้ติดทีมชาติไทยเป็นครั้งแรก

“ดีใจที่มีชื่อติดทีมชาติไทย และได้มาร่วมฝึกซ้อมร่วมกับพี่ๆ ในทีมทุกคน ทำให้ผมได้ประสบการณ์ เพื่อพัฒนาฝีเท้าตัวเองต่อไปในอนาคต หลังจากมีชื่อติดทีมชาติไทย พี่ปีโป้ (สิโรจน์ ฉัตรทอง) ได้สอน และแนะนำตลอด นอกจากนี้ยังย้ำให้ผมกล้าเล่นไม่ต้องกลัว เพราะการได้มาอยู่ที่นี่ทุกอย่างเท่ากันหมดแล้ว ส่วน โค้ชราเยวัช ถือว่าเป็นโค้ชที่ดีมากครับ มีความเป็นมืออาชีพสูง”

"เจ้าเป็ด" เฉลิมศักดิ์ อักขี กองหลังดาวรุ่งของทีมอุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด เผย ดีใจที่มีชื่อติดทีมชาติไทย เป็นครั้งแรก 30 พ.ค. 2560 14:48 ไทยรัฐ