วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มบอกเมียรัก ฝากดูแลลูกด้วย ก่อนหยิบปืนเป่าขมับตายตามแม่

หนุ่มวัย 34 ปี ทำใจไม่ได้ที่แม่ต้องมาตายจาก เดินไปหาเมียรักบอกฝากดูแลลูกด้วย ก่อนหายเข้าไปในห้องนอน หยิบปืนเป่าขมับดับคาบ้าน เมีย เผย สามีเป็นคนรักแม่มาก เพราะพ่อแยกไปมีครอบครัวใหม่ สลดใจ! ญาติต้องจัดงานศพคู่ทั้งแม่และลูกชาย

เมื่อวันที่ 30 พ.ค. 60 พ.ต.ต.นิกรณ์ ใบเนียม สว.(สอบสวน) สภ.เมืองกำแพงเพชร รับแจ้งว่ามีเหตุคนยิงตัวเองเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่แห่งหนึ่งใน ต.คลองแม่ลาย จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สองชั้น ชั้นล่างกำลังเตรียมจัดงานศพนางทองขาว รสหอม อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน ด้านข้างเป็นห้องนอน พบศพ นายนิรันดร์ เกษกิจ อายุ 34 ปี ลูกชายคนโตของ นางทองขาว ใช้อาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ยิงตัวตายเสียชีวิต สภาพศพนอนหายจมกองเลือด มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ขมับขวา มีเศษกะโหลกสมองและเลือดกระจายอยู่ในที่เกิดเหตุ ส่วนอาวุธปืนญาตินำขึ้นไปวางไว้บนโต๊ะวางทีวีข้างตัว ในรังเพลิงมีปลอกกระสุนขนาดเบอร์ 20 คาอยู่

นางบังอร เชียงใหม่ อายุ 38 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่า นายนิรันดร์ มีอาการเครียดจัด เนื่องจากนางทองขาว ซึ่งเป็นแม่ได้เสียชีวิตจากอาการป่วยที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยทางญาติๆ ได้รับศพเพื่อมาบำเพ็ญกุศลที่บ้าน ระหว่างจัดเตรียมงานสวดให้พระได้มาสวดอภิธรรมคืนแรก ซึ่งนายนิรันดร์ร้องไห้เสียใจตลอดเวลา

“จู่ๆ สามีก็เดินมาหาแล้วบอกว่า ดูแลลูกดีๆ นะ พร้อมกับเอามือลูบหัวลูก จากนั้น นายนิรันดร์ก็เดินเข้าไปในห้อง ผ่านไปไม่นานก็มีเสียงปืนดังขึ้นมาหนึ่งนัด ญาติๆ จึงพากันวิ่งเข้าดูก็พบว่าสามียิงตัวตายตามแม่ไปแล้ว สามีคงเครียดมากที่แม่จากไป เพราะเขาเป็นคนที่รักแม่มาก เพราะพ่อแยกทางไปมีครอบครัวใหม่ จึงอยู่กับแม่ตลอดมา” นางบังอร กล่าว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว จึงให้หน่วยกู้ภัยข่าวภาพ นำศพส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชรเพื่อให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะนำศพมาบำเพ็ญกุศลคู่กับศพแม่ที่บ้านต่อไป

หนุ่มวัย 34 ปี ทำใจไม่ได้ที่แม่ต้องมาตายจาก เดินไปหาเมียรักบอกฝากดูแลลูกด้วย ก่อนหายเข้าไปในห้องนอน หยิบปืนเป่าขมับดับคาบ้าน เมีย เผย สามีเป็นคนรักแม่มาก เพราะพ่อแยกไปมีครอบครัวใหม่ สลดใจ! ญาติต้องจัดงานศพคู่ทั้งแม่และลูกชาย 30 พ.ค. 2560 14:27 ไทยรัฐ