วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กุ๊กกิ๊ก เกร็งประกบ ติ๊ก ปัดเสียบนางเอกแทน จันจิ

แจ้งเกิดเป็นนางเอกครั้งแรก กุ๊กกิ๊ก-มรกต พูลผล ก็ประกบพระเอกสุดฮอต ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ในละคร “คู่ล่า สองโลก” ทางช่องเวิร์คพอยท์เลยทีเดียว ทำเอา กุ๊กกิ๊ก ถึงกับเกร็งมาก

“ตื่นเต้นมาก เกร็งสุดๆเลยค่ะ เพราะเป็นพระเอกที่ฮอตมาก ก็รู้สึกตื่นเต้นมาก แรกๆที่เข้าคู่กันก็เทกหลายเทกเหมือนกันค่ะ เพราะว่าเรายังจูนกันไม่ได้ พอเล่นด้วยกัน พี่ติ๊กก็สอนค่ะ บอกว่าเรื่อง แรกไม่เป็นไร พูดให้เป็นตัวเอง ทำทุกอย่างให้เป็นตัวเอง”

ประกบซุป’ตาร์ดัง แบกรับความกดดันขนาดไหน?
“ก็แอบแบกรับเหมือนกันนะ กลัวการคาดหวัง ก็พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด”

หลายคนอิจฉาเป็นนางเอกใหม่ก็ประกบพี่ติ๊กเลย?
“ถือเป็นโอกาส ดีมากๆที่ทางเวิร์คพอยท์ และพี่หนุ่ม-อรรถพร ให้โอกาสนี้ เป็นเรื่องแรกสำหรับเรา แล้วประกบนักแสดงดังๆด้วย แต่ทุกคนก็สอนให้เล่นเป็นธรรมชาติ ให้กำลังใจ”

มีข่าวว่าเราเสียบแทน จันจิ-จันจิรา?
“ว้าย! ไม่ใช่หรอกค่ะ เราก็ แคสติ้งมา ซึ่งพี่หนุ่มบอกว่าอยากได้นักแสดงใหม่เลย ไม่เคยเห็นมา ก่อน ก็เลยเป็นกิ๊กค่ะ ซึ่งเราไม่เคย ชิมลางงานแสดงมาก่อนเลย ไม่ได้หวังว่าจะเป็นนักแสดง เล่นละคร”.

แจ้งเกิดเป็นนางเอกครั้งแรก กุ๊กกิ๊ก-มรกต พูลผล ก็ประกบพระเอกสุดฮอต ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ในละคร “คู่ล่า สองโลก” ทางช่องเวิร์คพอยท์เลยทีเดียว ทำเอา กุ๊กกิ๊ก ถึงกับเกร็งมาก “ตื่นเต้นมาก เกร็งสุดๆเลยค่ะ เพราะเป็นพระเอกที่ฮอตมาก... 30 พ.ค. 2560 13:58 ไทยรัฐ