วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คริส’ พลาดท่าให้ ‘คารีสา’ โดนจัดฉากสาดน้ำใส่หน้า

นึกว่าเป็นแมวเหมียวไร้เขี้ยวเล็บ ที่ไหนได้ คริส หอวัง เจอสาวน้อยใสซื่ออย่าง คารีสา สปริงเก็ตต์ เล่นงานกลับชนิดหงายเงิบเสียรังวัดในละคร “เมียหลวง” ในตอนที่ ดร.อนิรุทธิ์ (สมาร์ท-กฤษดา) นั่งทานข้าวอยู่คนเดียว นุดี (คารีสา) เดินเข้ามาหาเรื่องคุยเรื่องยืมหนังสือ อนิรุทธิ์ เลยอาสาเดินไปซื้อขนมให้ จังหวะเดียวกับที่ อรอินทร์ (คริส) ตามหา อนิรุทธิ์ แต่ดันเจอภาพบาดใจ พอ อนิรุทธิ์ เดินออกไป อรอินทร์ ก็เดินเข้ามาต่อว่า นุดี และกำลังจะเอาแก้วน้ำสาดใส่ แต่ยังไม่ได้ทำ

นุดี เห็นจังหวะเผลอๆ จับมือของ คริส ที่ถือแก้วน้ำอยู่สาดใส่หน้าตัวเองเฉยเลย แล้วทำเป็นกรี๊ดเสียงดัง อนิรุทธิ์ รีบเดินมาคิดว่า อรอินทร์ ทำร้าย นุดี ฉากนี้ คารีสา แอบเกร็ง เพราะต้องปะทะคารมกับรุ่นพี่อย่าง คริส แต่ คริส บอกเลยว่า เต็มที่จะได้ทีเดียวผ่าน ถ่ายจริง คารีสา ต้องใส่อินเนอร์สาดน้ำ เข้าหน้าตัวเองและกรี๊ดๆๆใส่หน้า คริส เล่นสมจริงเปียกทีเดียวผ่าน ทำเอา คริส และทีมงานหมั่นไส้ไปกับความแอ๊บทำใสซื่อของ คารีสา งานนี้ อรอินทร์ จะทำให้ใครๆเชื่อเธอได้มั้ย อย่าพลาดคืนนี้ 20.20 น. ทางช่อง 3.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "เมียหลวง" ได้ที่นี่

นึกว่าเป็นแมวเหมียวไร้เขี้ยวเล็บ ที่ไหนได้ คริส หอวัง เจอสาวน้อยใสซื่ออย่าง คารีสา สปริงเก็ตต์ เล่นงานกลับชนิดหงายเงิบเสียรังวัดในละคร “เมียหลวง” ในตอนที่ ดร.อนิรุทธิ์ (สมาร์ท-กฤษดา) นั่งทานข้าวอยู่คนเดียว... 30 พ.ค. 2560 13:48 ไทยรัฐ