วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พร้อมท้าชน! ‘ฮาร์ท’ โบกมือลาโตริโน ทวงคืนมือหนึ่งเรือใบสีฟ้า

"โจ ฮาร์ท" ทำซึ้งด้วยการเผยความรู้สึกดีๆ ส่งท้าย ก่อนประกาศอำลาโตริโนอย่างเป็นทางการหลังหมดสัญญายืมตัว พร้อมกับตั้งเป้าทวงคืนตำแหน่งนายทวารมือหนึ่งเรือใบสีฟ้าอีกครั้งให้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 พ.ค.ว่า โจ ฮาร์ท นายทวารมากประสบการณ์ชาวอังกฤษ ประกาศอำลาโตริโนอย่างเป็นทางการ เพื่อย้ายกลับไปต่อสู้แย่งชิงตำแหน่งผู้รักษาประตูมือหนึ่งกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อีกครั้งในฤดูกาลหน้า

นายทวารดีกรีทีมชาติอังกฤษรายนี้ ถูกเตะโด่งออกจากเอติฮัด สเตเดียม เพื่อย้ายมาเล่นในสัญญายืมตัวกับโตริโน และทำผลงานได้อย่างน่าพอใจ รวมถึงนายใหญ่ของทีมกระทิงหิน แสดงความต้องการที่จะเก็บ ฮาร์ท ไว้ใช้งานต่ออีกหนึ่งฤดูกาล แต่ติดปัญหาที่ทีมดังแห่งเมืองตูริน ไม่มีงบประมาณในการซื้อตัวมาร่วมทีมเป็นการถาวรได้

กระทั่งล่าสุด ฮาร์ท ได้ออกมากล่าวขอบคุณสโมสรโตริโน ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีตลอดมา “ผมอยากจะขอบคุณโตริโนเป็นอย่างมาก และรู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นนักเตะของสโมสรสุดพิเศษแห่งนี้ พวกเขาทำให้ผมรู้สึกอบอุ่นเหมือนเป็นคนในครอบครัว ซึ่งผมจะไม่มีวันลืมเลย รวมถึงจะเชียร์และติดตามผลงานของโตริโนตลอดไป เพราะนี่คือประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งหนึ่งในชีวิต แต่ตอนนี้ผมต้องกลับไปที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้อีกครั้ง เพื่อพิสูจน์ตัวเอง”

ทั้งนี้คาดว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา จะตัดสินอนาคตของ โจ ฮาร์ท ในเร็วๆ นี้ ว่าจะให้โอกาสพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง หรือขายขาดออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้.

"โจ ฮาร์ท" ทำซึ้งด้วยการเผยความรู้สึกดีๆ ส่งท้าย ก่อนประกาศอำลาโตริโนอย่างเป็นทางการหลังหมดสัญญายืมตัว พร้อมกับตั้งเป้าทวงคืนตำแหน่งนายทวารมือหนึ่งเรือใบสีฟ้าอีกครั้งให้ได้... 30 พ.ค. 2560 13:30 ไทยรัฐ