วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทางเลือกใหม่เพื่อผิวสวยสุขภาพดี

ผู้บริหารดีคอร์เต้...มร.โคสุเกะ ซีจิยะ, สิริพร แสงทอง, มร.ยูทากะ นากาจิมะ และ มร.โนบุฮิโกะ มากิชิมะ.

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูสวยใสสุขภาพดี DECORTÉ (ดีคอร์เต้) สกินแคร์สัญชาติญี่ปุ่นสุดหรูระดับตำนานกว่า 40 ปี ฉลองเปิดเคาน์เตอร์แห่งใหม่ ที่บิวตี้ ฮอลล์ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์

มร.โนบุฮิโกะ มากิชิมะ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์แบรนด์ดีคอร์เต้ กล่าวถึงเอกลักษณ์อันโดดเด่นของดีคอร์เต้ ที่ครองใจสาวญี่ปุ่นมาอย่างยาวนานว่า ความชุ่มชื้นเป็นเสมือนกุญแจสำคัญของการมีผิวสวยสุขภาพดี ซึ่งการที่ผิวได้รับการบำรุงให้มีความชุ่มชื้นที่เพียงพอ จะช่วยให้สารความงามจากสกินแคร์ชิ้นอื่นๆ สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ดีคอร์เต้เป็นแบรนด์แรกที่ได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีอณูแคปซูล Liposome ที่เปี่ยมด้วยสารความงามที่สามารถแทรกซึมเข้ามอบความชุ่มชื้นได้อย่างทั่วถึงทุกชั้นเซลล์ ช่วยปรับสภาพผิวที่อ่อนล้า ให้คงความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้นานขึ้น พร้อมลดเลือนริ้วรอย เพื่อผิวสวยเปล่งปลั่งดังเดิม ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ของดีคอร์เต้ ได้ผ่านการค้นคว้าวิจัย และพัฒนาอย่างเป็นพิเศษ ทั้งยังคัดสรรสารความงามที่ดีและมีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก รวมถึงค้นหานวัตกรรมความงามต่างๆที่จะนำพาสารความงามเข้าสู่ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิด ลดความเสี่ยงในการเกิดการระคายเคืองต่อผิวให้ผลการบำรุงในระดับสูง ดีคอร์เต้จึงไม่ใช่แค่เพียงผลิตภัณฑ์เครื่อง สำอางที่ตอบสนองความต้องการแห่งความงามของหญิงสาวทั่วไป หากแต่ตอบสนองความต้องการของหญิงสาวที่เต็มไปด้วยความมีระดับ และมองเห็นคุณค่าความงามของตัวเอง.

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูสวยใสสุขภาพดี DECORTÉ (ดีคอร์เต้) สกินแคร์สัญชาติญี่ปุ่นสุดหรูระดับตำนานกว่า 40 ปี ฉลองเปิดเคาน์เตอร์แห่งใหม่ ที่บิวตี้ ฮอลล์ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์... 30 พ.ค. 2560 13:14 ไทยรัฐ