วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สบายดี คืนแรก ‘เบนซ์ เรซซิ่ง’ เช้าเมียมาเยี่ยม แยกขังนอนแดน3-บอยแดน9

เบนซ์ เรซซิ่ง นอนห้องกรงคืนแรก เช้าเมียมาเยี่ยม อธิบดีกรมราชทัณฑ์รับรายงาน ผู้ต้องขังสบายดีไม่มีอาการเครียด คาดทำใจล่วงหน้ามาแล้วว่าอาจไม่ได้ประกัน เผยแยกขัง อยู่แดน 3 ส่วนบอยอยู่แดน 9 ไซซะนะแดน 10...  

วันที่ 30 พ.ค. ภายหลัง แพท ณปภา กางร่มฝ่าสายฝน เข้าเยี่ยม นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ เรซซิ่ง สามี ผู้ต้องหาร่วมกันฟอกเงิน สนับสนุน หรือช่วยเหลือผู้กระทำความผิดฯ ตามมาตรา 6 พ.ร.บ.เกี่ยวกับยาเสพติด ศาลอาญา ไม่อนุญาตให้ประกันตัว ถูกนำส่งทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลางเมื่อวานนี้ (29 พ.ค.) โดย แพท ณปภาแต่งกายด้วยเสื้อลายลูกไม้สีเนื้อ กระโปรงทรงเอสีเนื้อ มีสีหน้าเรียบเฉยไม่มีอาการเคร่งเครียดให้เห็น ต่อมาหลังเข้าเยี่ยมสามีประมาณ 1 ชั่วโมง ได้เดินทางกลับ โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์แต่อย่างใด (ห่วงสามี แพท ฝ่าฝนตกรถติด เยี่ยม เบนซ์ หลังนอนทัณฑสถานฯ คืนแรก (คลิป)

ขณะเดียวกัน นายกอบเกียรติ กสิวัฒน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ กล่าวถึงการคุมขัง นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ในคืนแรกว่า ได้รับรายงานจากนายกิตติพัฒน์ เดชะพหุล ผู้อำนวยการทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง ว่านายอัครกิตติ์ ไม่มีอาการเคร่งเครียด ยังสดชื่นดี พูดคุยได้ตามปกติ คาดว่าก่อนหน้าที่จะถูกส่งตัวมาที่เรือนจำ นายอัครกิตติ์ ได้เตรียมตัวและทำใจมาบ้างแล้วว่าอาจไม่ได้รับการประกันตัว ซึ่งจากการหารือทำความเข้าใจถึงกฎระเบียบเรือนจำ ตลอดจนการใช้ชีวิตในเรือนจำ นายอัครกิตติ์ ยินดีปฏิบัติตามกฎระเบียบทุกข้อ

“ผลการตรวจร่างกายแข็งแรงดี ไม่มีโรคประจำตัว สำหรับการคุมขัง เรือนจำได้แยกขังเครือข่ายยาเสพติดไม่ให้อยู่แดนเดียวกัน โดยนายอัครกิตติ์ อยู่แดน 3 ส่วนนายณัฐพล นาคคำ หรือ บอย อยู่แดน 9 ขณะที่นายไซซะนะ แก้วพิมพา แม้จะไม่รู้จักกับนายอัครกิตติ์ แต่ก็แยกการคุมขังเช่นกัน โดยจัดให้นายไซซะนะอยู่ที่แดน 10” อธิบดีกรมราชทัณฑ์ กล่าว.

เบนซ์ เรซซิ่ง นอนห้องกรงคืนแรก เช้าเมียมาเยี่ยม อธิบดีกรมราชทัณฑ์รับรายงาน ผู้ต้องขังสบายดีไม่มีอาการเครียด คาดทำใจล่วงหน้ามาแล้วว่าอาจไม่ได้ประกัน เผยแยกขัง อยู่แดน 3 ส่วนบอยอยู่แดน 9 ไซซะนะแดน 10... 30 พ.ค. 2560 12:55 ไทยรัฐ