วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มือขวาเซาธ์เกตยัน 'รูนีย์' ยังไม่หมดอนาคตกับทีมชาติอังกฤษ

มือขวากุนซือทีมชาติอังกฤษการันตี "เวย์น รูนีย์" ยังไม่หมดโอกาสในการหวนคืนสู่แคมป์สิงโตคำราม พร้อมชี้ว่าหากกลับมาโชว์ฟอร์มแจ่มเมื่อไหร่โดนหมายเรียกแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 30 พ.ค.ว่า สตีฟ ฮอลแลนด์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีมชาติอังกฤษยืนยันว่า ประตูสู่ทีมชาติอังกฤษสำหรับ เวย์น รูนีย์ ยังคงเปิดกว้างเสมอ แม้จะหลุดโผในการประกาศรายชื่อครั้งล่าสุดก็ตาม

โดยดาวเตะร่างอวบวัย 31 ปี จากค่ายปิศาจแดง ไม่มีชื่อเรียกเข้าแคมป์สิงโตคำราม ในการรับมือสกอตแลนด์และฝรั่งเศสต้นเดือนหน้า เนื่องจากไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามกับปิศาจแดงเท่าที่ควรในซีซั่นที่ผ่านมา

แต่อย่างไรก็ตาม ฮอลแลนด์ ได้ออกมาส่งผ่านกำลังใจ พร้อมกับเผยว่า รูนีย์ ยังไม่หมดอนาคตกับทีมชาติอังกฤษ และพร้อมเรียกตัวคืนทัพเสมอ หากกลับมาโชว์ฟอร์มแจ่มอีกครั้ง

“เพราะ เวย์น ไม่ได้ลงเล่นสม่ำเสมอเหมือนคนอื่นๆ ในตำแหน่งเดียวกัน แต่ประตูสำหรับเขาในทีมชาติยังถูกเปิดกว้างเสมอ และใครจะไปรู้ว่าฤดูกาลหน้าอาจจะเป็นปีที่สดใสสำหรับเขาก็ได้”

มือขวากุนซือทีมชาติอังกฤษการันตี "เวย์น รูนีย์" ยังไม่หมดโอกาสในการหวนคืนสู่แคมป์สิงโตคำราม พร้อมชี้ว่าหากกลับมาโชว์ฟอร์มแจ่มเมื่อไหร่โดนหมายเรียกแน่นอน... 30 พ.ค. 2560 12:47 ไทยรัฐ