วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยืนยัน! ราดขี้แล้ว ไข่มุก ลั่น! คอนโดไม่แฟร์ ต้องจ่ายเงินเพิ่ม

ใครพูดจริง ใครสะตอได้โล่ เดี๋ยวได้รู้กัน หลังจากตลกชื่อดังโดนลากไส้ว่าอุจจาระไม่ราด ทำห้องเละเทะ จนเจ้าของคอนโดแถวแบริ่ง สมุทรปราการ หมดความอดทน! จนต้องออกมาประจานทางเว็บชื่อดังแห่งหนึ่ง สืบไปมาพบแล้วคือตลกชื่อดัง ไข่มุก คาเวียร์ พิพัฒน์ ผึ้งทรัพย์

ไข่มุกร่ายยาวอย่างรวดเร็วกับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ก่อนจะย้ายออกจากคอนโด ทางเจ้าของก็ต้องมาเคลียร์กับเราก่อนใช่มั้ยคะ เงินประกัน 19,000 บาทที่ยังอยู่กับเขา

แต่เขาบอกว่าให้รอไปก่อน ช่างจะมาประเมินความเสียหายของห้องก่อน เราก็รอไปนานเกือบ 2 อาทิตย์ แล้วเขาก็ส่งรูปพร้อมราคาประเมินความเสียหายของห้องมาให้เรา และบอกว่าต้องให้เราจ่ายเพิ่มอีก 5,300 บอกว่าทำห้องเละเทะ งงป่ะ"

แล้วทางเราได้แย้งไปหรือไม่ว่าทำไมคิดแพงขนาดนั้น เราได้ทำความเสียหายอะไรไปบ้าง? "คิดดูนะคะเราอยู่แค่ 6 เดือน ห้องมันจะเละเทะอะไรขนาดนั้น เราก็ไม่ได้แย้งอะไรไป เพราะเขาเป็นเจ้าของ แย้งไปก็เท่านั้น นึกออกมั้ยคะ เขาจะประเมินแบบไหนราคาไหนก็ได้ ก่อนที่เขาจะโพสต์ภาพในเว็บนั้น เขาโทรมาขู่ ส่งข้อความมาขู่เราด้วย เราก็ยิ่ง...เหรอ"

สรุปเงินค่าประกันห้อง 19,000 ก็ไม่ได้คืน และทางนั้นก็เรียกให้ต้องจ่ายเงินเพิ่มอีก 5,300 ใช่มั้ย? "ใช่ค่ะ จริงๆ เราออกจากคอนโดนั้นมา 1 เดือน เพราะเขาบอกต้องบอกล่วงหน้าก่อน 1 เดือน ก็ไม่เป็นไร เรายอมเสียไปเลย 1 เดือนไปอยู่ที่อื่นก่อน หลังจากนั้นก็ค่อยว่ากัน"

ก่อนจะเกิดเรื่องถามจริงๆ ทำไมไม่จ่ายเงิน 5,300 จะได้จบๆ ไป? "มันควรจะเคลียร์กัน ตั้งแต่วันที่เราออกไปวันแรกๆ แล้วใช่มั้ย จริงๆ เราก็จะจ่ายแล้ว แต่ยิ่งทางนั้นขู่ว่าจะเอาภาพไปลงเว็บ ส่งข้อความมาขู่อีก เราก็ยิ่งรู้สึกไม่ดี ส่วนค่าแม่บ้านทำความสะอาด เขาคิดมา 2,000 เราก็จ่ายไป แล้วเรื่องขี้ไม่ราด มึงบ้าเหรอปล่าว ใครจะขี้ไม่ราด (หัวเราะ)"

ผลงานใหม่ๆ? "จะมีหนังตุ๊ดตู่กู้ชาติ (พชร์ อานนท์ ผู้กำกับ) เป็นเรื่องของคนไทยที่ไม่สามัคคีกัน เกิดเหตุขึ้นผู้หญิงผู้ชายไม่ออกมา เราเป็นกะเทยก็ต้องออกไปรบแทน ยังถ่ายไม่เสร็จเลย แต่เหลืออีกนิดหน่อย เพราะที่ผ่านมายกกองไปถ่ายทำที่กาญจนบุรี มันร้อนมากก็เลยต้องพักก่อน

และก็มีหนังเรื่อง สาระแนแค้นนี้ต้องชำระ ของพี่วิลลี่ แมคอินทอช, พี่หอย (เกียรติศักดิ์ อุดมนาค) และก็มีไปทอล์คโชว์ที่ร้านแถวพัทยาทุกศุกร์ เสาร์ ด้วยค่ะ". 

ใครพูดจริง ใครสะตอได้โล่ เดี๋ยวได้รู้กัน หลังจากตลกชื่อดังโดนลากไส้ว่าอุจจาระไม่ราด ทำห้องเละเทะ จนเจ้าของคอนโดแถวแบริ่ง สมุทรปราการ หมดความอดทน! จนต้อง... 30 พ.ค. 2560 12:45 ไทยรัฐ