วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หักอกบิ๊กเนม! 'สตรูทมัน' ขยายสัญญาใหม่หมาป่า เซ็นยาวถึงปี 2022

"เควิน สตรูทมัน" กองกลางมันสมองของทีมโรมา ขยายสัญญาใหม่กับต้นสังกัดออกไปอีก 5 ปี จนถึงปี 2022 พร้อมเผยว่าต้องการตอบแทนสโมสรที่ให้การหนุนหลังเป็นอย่างดี ในระหว่างรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 พ.ค.ว่า เควิน สตรูทมัน ห้องเครื่องร่างโย่งของทีมโรมา ตัดสินใจจรดปากกาอยู่กับต้นสังกัดออกไปอีก 5 ปีเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับปิดฉากข่าวลือในการย้ายไปซบทีมใหญ่ในช่วงซัมเมอร์นี้

สำหรับกองกลางชาวดัตช์วัย 27 ปี มีสัญญาอยู่กับทีมหมาป่าแห่งกรุงโรมถึงปี 2018 ท่ามกลางข่าวลือในการย้ายไปไล่ล่าความสำเร็จกับทีมดังในต่างแดนอย่างต่อเนื่อง

กระทั่งล่าสุด โรมา ได้ออกแถงการณ์ยืนยันว่า สตรูทมัน ได้จรดปากกาขยายสัญญาใหม่ออกไปอีก 5 ปี ทำให้มีพันธะผูกพันไปจนถึงปี 2022 เลยทีเดียว

“การต่อสัญญาครั้งนี้มันพิเศษมากสำหรับผม” สตรูทมัน กล่าวผ่านเว็บไซต์ของโรมา “ผมต้องการคว้าแชมป์ที่นี่ และพร้อมที่จะทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้ประสบความสำเร็จ ทุกคนที่สโมสรคอยหนุนหลังผมเป็นอย่างดีในระหว่างบาดเจ็บ และนั่นคือเหตุผลที่ผมต้องการอยู่ที่นี่ต่อไป”.

"เควิน สตรูทมัน" กองกลางมันสมองของทีมโรมา ขยายสัญญาใหม่กับต้นสังกัดออกไปอีก 5 ปี จนถึงปี 2022 พร้อมเผยว่าต้องการตอบแทนสโมสรที่ให้การหนุนหลังเป็นอย่างดี ในระหว่างรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บ... 30 พ.ค. 2560 12:06 ไทยรัฐ