วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 31/05/60

โดย พ.พาทินี

วันพุธที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงินมีเกณฑ์หนักใจเพราะมีคนมาขอความช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่ไม่จริงใจ

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีปัญหาที่ทำให้คุณต้องเครียด ควรทำบุญบริจาคหนังสือเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์หมดเงินภายในเวลาอันสั้น ความรักคนมีคู่เกิดความไม่เข้าใจกัน คนโสดจะได้สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบ การเงินมีโอกาสเดือดร้อนเพราะคนใกล้ชิด ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดมีโอกาสได้สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานหากคิดจะทำอะไรให้รีบลงมือเพราะจะประสบความสำเร็จ การเงินปัญหาที่มีจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักเสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเพราะสองมือของคุณเอง การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาไปอีกขั้น คนโสดยังต้องรอคอยเนื้อคู่ไปอีกสักพัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อใช้ในงานที่รับผิดชอบ การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บมาลงทุน ความรักคนมีคู่ช่วงนี้มีปัญหากันบ่อยเพราะอารมณ์เป็นเหตุ คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบกำลังจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่ยังรักและเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดยังต้องโสดระยะยาว.

พ.พาทินี

วันพุธที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา 30 พ.ค. 2560 11:44 ไทยรัฐ