วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิดได้เมื่อสาย! ลูกชายชักมีดแทงชายโครงพ่อ ญาติรีบส่ง รพ. แต่ไม่รอด

หนุ่มอำนาจเจริญ ชักมีดแทงเข้าชายโครงพ่อ ส่วนตัวเองมือซ้ายเส้นเอ็นขาด ญาติรีบพาส่ง รพ. สุดท้ายพ่อเสียชีวิต ส่วนลูกนั่งซึมเศร้าไม่ยอมพูดจา

เมื่อวันที่ 30 พ.ค. 60 พ.ต.อ.วีระพงษ์ ทองจันดี ผกก.สภ.ชานุมาน ได้รับแจ้งเหตุลูกทำร้ายพ่อช่วงกลางดึกภายในบ้านหลังหนึ่งใน อ.ชานุมาน จ.อำนาจเจริญ จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.อรรถพล สิงหปุรางกูร รอง ผกก.ป. และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเข้าตรวจสอบพบผู้ก่อเหตุเป็นลูกชายชื่อ นายซัน (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายวาด (นามสมมติ) อายุ 42 ปี พ่อของนายซัน

ส่วนพฤติกรรมการก่อเหตุ นายซัน ใช้มีดปลายแหลมแทงเข้าชายโครงด้านซ้ายของพ่อ 1 ครั้ง โดยนายซันก็ได้รับบาดเจ็บที่เอ็นมือข้างซ้ายด้วย ต่อมาญาตินำทั้งคู่ส่ง  รพ.ชานุมาน จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงติดตามไปยัง รพ. จากการสอบถามแพทย์และพยาบาลทราบว่า นายวาด ถูกแทงที่ชายโครงซ้ายมีเลือดออกมาก ส่วน นายซัน มือซ้ายเส้นเอ็นขาด ต่อมาทั้งคู่ถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.อำนาจเจริญ กระทั่งรุ่งเช้าได้รับแจ้งจาก รพ.อำนาจเจริญ ว่า นายวาดผู้เป็นพ่อเสียชีวิตแล้ว พ.ต.อ.วีระพงษ์ จึงประสาน สภ.เมืองอำนาจเจริญ เข้าควบคุมตัวนายซัน และจะแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา เบื้องต้น นายซันยังไม่ยอมพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่มีสีหน้าซึมเศร้าอยู่ตลอด.

หนุ่มอำนาจเจริญ ชักมีดแทงเข้าชายโครงพ่อ ส่วนตัวเองมือซ้ายเส้นเอ็นขาด ญาติรีบพาส่ง รพ. สุดท้ายพ่อเสียชีวิต ส่วนลูกนั่งซึมเศร้าไม่ยอมพูดจา 30 พ.ค. 2560 11:40 ไทยรัฐ