วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห่วงสามี แพท ฝ่าฝนตกรถติด เยี่ยม เบนซ์ หลังนอนทัณฑสถานฯ คืนแรก (คลิป)

หัวอกคนเป็นเมีย แพท ณปภา ฝ่าฝนตกรถติดเข้าเยี่ยม เบนซ์ เรซซิ่ง สามี ในเช้าวันแรก หลังศาลไม่ให้ประกันตัว ถูกนำตัวคุมขังยังทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง ผอ.เผยผู้ต้องขังทานอาหารได้ ไม่เครียด คาดเตรียมใจมาแล้วล่วงหน้า...

เวลา 09.30 น. วันที่ 30 พ.ค. แพท ณปภา ตันตระกูล ดารานักแสดงชื่อดัง พร้อมด้วย นายสิทธิโชค ตรีเนตร ทนายความ เดินทางเข้าติดต่อขอเข้าเยี่ยม นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามี ที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง เขตลาดยาว กทม.

ทั้งนี้ ดาราสาวได้เดินทางมาท่ามกลางสายฝน เมื่อมาถึงลงจากรถ ต้องกางร่มเข้ามาแจ้งกับเจ้าหน้าที่ เพื่อขออนุญาตเข้าเยี่ยมสามี โดย แพท ณปภา เข้าเยี่ยมและพูดคุยกับเบนซ์ เรซซิ่ง ภายในห้องเยี่ยมผู้ต้องขัง ประมาณ 30 นาที ก่อนจะเดินทางกลับโดยที่ไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใดๆ กับสื่อมวลชน

สำหรับเบนซ์ เรซซิ่ง ถูกส่งตัวมายังทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง ภายหลังศาลอาญา ไม่อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราวในชั้นสอบคำให้การ ในข้อหาสนับสนุน ช่วยเหลือผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด ตามพระราชบัญญัติ มาตรการในการปราบปรามผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด ถูกส่งตัวมาคุมขังที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง ตั้งแต่วันที่ 29 พ.ค.

นายกิตติพัฒน์ เดชะพหุล ผู้อำนวยการทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง เผยว่า หลังจากที่นายอัครกิตติ์ เข้ามาที่ทัณฑสถาน เจ้าหน้าที่ได้จัดให้นายอัครกิตติ์ไปอยู่ที่แดน 3 ซึ่งเป็นแดนแรกรับ โดยมีนักโทษชั้นดีคอยช่วยเหลือดูแล ส่วนการปฏิบัติของเจ้าหน้าที่ ทำเหมือนเป็นนักโทษทั่วไป คือ ซักถามประวัติและตรวจร่างกาย เบื้องต้นพบว่า นายอัครกิตติ์มีร่างกายแข็งแรง สภาพจิตใจดี ทานอาหารได้ปกติ ไม่ได้มีอาการเครียดหรือวิตกกังวล โดยส่วนตัวคาดว่าผู้ต้องขังน่าจะมีการเตรียมตัวเตรียมใจอยู่แล้ว.

 

หัวอกคนเป็นเมีย แพท ณปภา ฝ่าฝนตกรถติดเข้าเยี่ยม เบนซ์ เรซซิ่ง สามี ในเช้าวันแรก หลังศาลไม่ให้ประกันตัว ถูกนำตัวคุมขังยังทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง ผอ.เผยผู้ต้องขังทานอาหารได้ ไม่เครียด คาดเตรียมใจมาแล้วล่วงหน้า... 30 พ.ค. 2560 11:26 ไทยรัฐ