วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาร์ค ปัด รอยร้าว ปชป. ยืนกราน ไร้ขัดแย้ง นัดดื่มกาแฟที่พรรค (คลิป)

“มาร์ค” ปฏิเสธรอยร้าวในพรรคประชาธิปัตย์ ยืนกรานไม่มีความขัดแย้งในพรรค แจง เดินทางเข้าพรรคแค่ดื่มกาแฟ ไม่มีหารือประเด็นการเมือง ขณะที่ “จุติ ไกรฤกษ์” เลขาฯ ระบุ ปชป.มีแค่ขั้วเดียว ไม่มีหลายขั้ว

วันที่ 30 พ.ค. เมื่อเวลา 09.00 น. สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ นำโดย นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นายชวน หลีกภัย ที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ นายชำนิ ศักดิเศรษฐ์ รองหัวหน้าพรรค พร้อมอดีต ส.ส.กทม. และอดีต ส.ส.ภาคใต้ อาทิ นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรค นายจุติ ไกรฤกษ์ เลขาธิการพรรค นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี อดีต ส.ส.กทม. นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต ส.ส.นครศรีธรรมราช กว่า 30 คน เดินทางมาที่รัฐสภา ร่วมถวายพวงมาลาเพื่อถวายสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 7 เนื่องในวันระลึกพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว

ภายหลังพิธีถวายพวงมาลา นายอภิสิทธิ์ ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นความขัดแย้งภายในพรรคประชาธิปัตย์ โดยยืนยันว่า ไม่มีปัญหาใด หลังจากวางพวงมาลาแล้วเสร็จ จะเข้าไปที่ทำการพรรคประชาธิปัตย์เพื่อดื่มกาแฟ ไม่ใช่การนัดหมายหารือประเด็นทางการเมืองที่เกิดขึ้น ขณะนี้พรรคประชาธิปัตย์เข้าใจดีว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถดำเนินการทางการเมืองใดๆ ได้

ขณะที่ นายจุติ ไกรฤกษ์ เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีความขัดแย้งในพรรคประชาธิปัตย์ ว่า พรรคประชาธิปัตย์ไม่มีหลายขั้ว ไม่มีต่างขั้ว หากจะมีก็มีแค่ขั้วประชาธิปัตย์เท่านั้น

หลังจากนั้น นายอภิสิทธิ์ ได้นั่งรถคันเดียวกับ นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต ส.ส.นครศรีธรรมราช เดินทางเข้าพรรคประชาธิปัตย์.

“มาร์ค” ปฏิเสธรอยร้าวในพรรคประชาธิปัตย์ ยืนกรานไม่มีความขัดแย้งในพรรค แจง เดินทางเข้าพรรคแค่ดื่มกาแฟ ไม่มีหารือประเด็นการเมือง ขณะที่ “จุติ ไกรฤกษ์” เลขาฯ ระบุ ปชป.มีแค่ขั้วเดียว ไม่มีหลายขั้ว 30 พ.ค. 2560 10:48 ไทยรัฐ