บริการข่าวไทยรัฐ

"มาร์ค-จีน่า" มาคู่!

โดย กุ๊กกิ๊ก

ซองนั้นเป็นของพี่ ซองนั้นเป็นของพี่ แต่จดหมายนี้สิ เป็นของใคร อิอิ เพลงนี้ดังขึ้นในหัวทุกครั้งที่แกะจดหมายจากน้องๆทางบ้าน ลุ้นอยู่ในใจว่าวันนี้จะต้องแก้อาการคันยุบยิบให้น้องคนไหน และว่าด้วยเรื่องอะไร เปิดมาซองนี้เป็นจดหมายของน้องมีนา ร่อนตรงมาจากทุ่งสงเชียวแหละ

“กราบที่อกพี่กุ๊กกิ๊กค่ะ หนูชื่อน้องมีนาค่ะ เป็นติ่งหน้าใหม่ป้ายแดงจากแดนใต้ วันนี้มีอาการอยากรู้อยากเห็น และคิดถึงคู่จิ้นคู่นี้อย่างแรง “มาร์ค-อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล และ จีน่า-แคทเธอรีน” คือหนูเคยดูละคร “พี่เลี้ยง” รู้สึกสองคนนี้เคมีสปาร์กกันมาก หนูเลยตั้งตัวเป็นติ่งตั้งแต่นั้นมา คิดถึงมาก ผลงานทั้งสองคน อยากให้เค้าเล่นละครด้วยกันอีก พี่สืบทีนะคะว่าความฝันติ่งคนนี้จะดับสูญหรือเป็นจริง”

แม่นอย่างกับตาเห็นนะคะ น้องมีนา เพราะเร็วๆนี้ หนุ่มมาร์ค และ สาวจีน่า กำลังจะมีผลงานละครคู่กัน เป็นละครสุดแซ่บ เรื่อง “ทรายย้อมสี” แต่ขอบอกก่อนว่า งานนี้เกินคาดจ้า เพราะมาร์คก้าวขึ้นมาเป็นพระเอกเต็มตัวแล้ว แถมยังได้ประกบคู่กับนักแสดงรุ่นพี่ แตงโม-นิดา ยิ่งไปกว่านั้น เรื่องนี้มาร์คต้องเป็นหนุ่มบาร์โฮสต์ ถอดเสื้อโชว์กล้ามแน่นๆ แบบหนุ่มที่กำลังโตเต็มวัยซะด้วย รับรองได้ว่า....แซ่บ ลืม ส่วนจีน่า ก็ไม่ธรรมดา ใช้ความน่ารักสดใสเฉือน หัวใจสาวแตงโม ปาดหน้าเค้กเอามาร์คไปควง งานนี้เรียกว่าคุ้มสองต่อ นอกจากจะได้เห็นซุปตาร์รุ่นใหญ่ปะทะดาวรุ่งรุ่นเล็กชนิด ตาต่อตา ฟันต่อฟัน แล้ว ยังจะได้ลุ้นติดขอบจอกับ เรื่องราว ความรักสามเส้าของเราสามคนแบบช็อตต่อช็อตกันอีกด้วย ส่วน เนื้อหาจะดุเดือด เฉือนความรู้สึก เบอร์ไหน หรือใครจะหน้าหงายกลับบ้านไป ต้องติดตามในละคร “ทรายย้อมสี” ทางช่อง 8 ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มตอนแรก 5 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ถ้าสาบานตนเป็นติ่งแล้วก็ห้ามพลาดนาจาหนูน้อยมีนา.

“กุ๊กกิ๊ก”