วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 31/05/60

โดย โสมชบา

สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พระราชทานพระบรมราชานุเคราะห์และ สมเด็จพระเทพรัตนราช สุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯพระราชทานเพลิงศพ กิตติรัต ศรีวิสารวาจา ณ วัดเทพศิรินทร์ฯ 4 มิ.ย. เวลา 17.30 น. ยังความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อ ท่านผู้หญิงสมสุข ศรีวิสารวาจา และครอบครัวเป็นล้นพ้น...

หลังเดินหน้าพัฒนาระบบและบริการ ชาติชาย ชินเวชกิจวานิชย์ บอสเทเวศประกันภัย ก็ทำ LINE@ @devesinsurance เพื่อส่งข้อมูลดีๆและโปรโมชั่นให้ลูกค้า...

ปั้นสถาบันนิวเคมบริดจ์ จนเป็นผู้นำหลักสูตร IELTS มาสิบปีและมีนักเรียนต่างชาติมาเรียน ล่าสุด พงศกร เอี่ยมองค์ เตรียมบุกตลาดหนีห่าว เพราะ มีโรงเรียนในจีนชวนไปเปิดสาขา...

เอาใจอากาเซ วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ฉลอง 36 ปีเดอะมอลล์ เชิญบอยแบนด์เกาหลี GOT7 ที่เคยสร้างสถิติ จำหน่ายบัตรหมดภายใน 3 นาที มาโชว์เต็มรูปแบบในไทยเป็นครั้งแรก ที่เดอะมอลล์ โคราช 3 มิ.ย. ...

ทำ ดิ เอ็มควอเทียร์ เป็นศูนย์การค้าที่มีพื้นที่สีเขียวมากที่สุดแห่งแรกของไทย วันสิ่งแวดล้อมโลก ปีนี้ เอ็มควอเทียร์ และ เอ็มโพเรียม จึงได้รับเลือกจากเขตวัฒนา ให้เป็นตึกที่เปิดไฟสีเขียว แสดงสัญลักษณ์วันสิ่งแวดล้อมโลกพร้อมทั่วโลก ซึ่ง กฤษณา อัมพุช ยังร่วมกับกรุงเทพมหานคร และ UNEP จัดโครงการรณรงค์วันสิ่งแวดล้อมโลก 4-8 มิ.ย. ที่ควอเทียร์ อเวนิว...

เป็นสาวก Bubbles รุ่นแรก ภาณี เหมือนประสิทธิเวช งามเนตร เนื้อนวล มณีกัญญา โชติรส และ ณัฐสุวีร์ กาญจนมงคล นัดไปปาร์ตี้อำลา Bubbles รุ่งขึ้นทุกคนนัดกันอีก--ไปนอนนวดแก้เส้นเอวยอก เพราะเป็นครั้งแรกใน 10 ปีที่ลืมวัย แดนซ์กันแบบยอมสลบคาฟลอร์...

ไม่ชอบทานผลไม้เลย แต่ถ้าเป็น Jamba Juice อภินรา ศรีกาญจนา ดื่มได้ทุกวัน เพราะชอบตั้งแต่ไปเรียนอเมริกา ถึงได้เป็นสาวหน้าตาสดใสและผิวสวย...

คู่หวานไม่เคยจาง ศุภจิตรา ธนะรัชต์-เชษฐา กำเนิดพลอย บอกลาเพื่อนๆขอไปใช้ชีวิต simple ที่รัสเซียชั่วคราว แต่ simple life ที่ว่าคือพักริทซ์ คาร์ลตัน และดินเนอร์หรูทุกมื้อ หลายมื้อที่ Tsar’s สุดอลังการ พร้อมห้องน้ำลายทองสุดวิจิตร และโถสุขภัณฑ์ที่เหมือนได้นั่งบนแท่นทองของวังพระเจ้าซาร์.

โสมชบา

สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พระราชทานพระบรมราชานุเคราะห์และ สมเด็จพระเทพรัตนราช สุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯพระราชทานเพลิงศพ กิตติรัต ศรีวิสารวาจา ณ วัดเทพศิรินทร์ฯ 4 มิ.ย. เวลา 17.30 น. ... 30 พ.ค. 2560 10:39 ไทยรัฐ