วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รังเหย้า ‘ห้องเย็นท่าข้าม’ จ่อฉลุย ประเดิมนัดแรกพบ ม.เกษมบัณฑิต

ฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตซอลลีก 2017 ตรวจรังเหย้าแห่งใหม่ของทีม "ห้องเย็นท่าข้าม" ที่ จ.สมุทรสาคร ซึ่งเป็นที่น่าพอใจ เหลือเพียงแค่การเพิ่มรายละเอียดเล็กน้อย เล็งใช้นัดแรกเกมพบ ม.เกษมบัณฑิต 10 มิ.ย.นี้...

วันที่ 30 พ.ค.60 ความเคลื่อนไหวของการแข่งขันเอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017 ซึ่งจะกลับมาปะทะแข้งกันอีกครั้งในวันพุธนี้ หลังจากหยุดพักหลีกทางให้กับโปรแกรมทีมชาติ

ล่าสุดเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ฝ่ายจัดการแข่งขันฯ ซึ่งนำโดย นายวิศิษฐ์ เกยานนท์ พร้อมทีมงาน และทีมถ่ายทอดสดของไทยรัฐทีวี ได้ลงพื้นที่ตรวจรังเหย้าแห่งใหม่ของทีมห้องเย็นท่าข้าม ซึ่งอยู่ที่บริเวณสนามชัย บ้านแพ้ว ยกกระบัตร-หลักสี่ ซอย 9 จ.สมุทรสาคร

โดยจากการตรวจองค์ประกอบสำคัญต่างๆ ทั้งห้องพักนักกีฬาและผู้ตัดสิน พื้นสนาม และอัฒจันทร์โดยรอบไม่มีปัญหาใดๆ ยกเว้นเพียงต้องเพิ่มไฟส่องสว่างในสนาม และให้ฝ่ายเทคนิคของไทยรัฐทีวีเข้าไปดำเนินการสำหรับการถ่ายทอดสดเพิ่มเติมเท่านั้น ก็สามารถใช้ในการแข่งขันเลก 2 ที่จะถึงนี้ได้

ทั้งนี้คาดว่าเกมแรกที่ ห้องเย็นท่าข้าม จะเปิดใช้รังเหย้าแห่งใหม่ คือในเกมวันที่ 10 มิถุนายนนี้ ซึ่งจะมีคิวเปิดบ้านรับมือ “เด็กร่มเกล้า” ม.เกษมบัณฑิต เวลา 16.00 น.

ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ ห้องเย็นท่าข้าม.

ฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตซอลลีก 2017 ตรวจรังเหย้าแห่งใหม่ของทีม "ห้องเย็นท่าข้าม" ที่ จ.สมุทรสาคร ซึ่งเป็นที่น่าพอใจ เหลือเพียงแค่การเพิ่มรายละเอียดเล็กน้อย เล็งใช้นัดแรกเกมพบ ม.เกษมบัณฑิต 10 มิ.ย.นี้... 30 พ.ค. 2560 09:50 ไทยรัฐ