วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ควันหลงยุบทีม! แข้งบีบีซียูเคว้ง จ่อขายรถ-บ้าน

นักเตะของทีมบีบีซียู เอฟซี ทีมในไทยลีก 2 หลายคนกำลังลำบาก เพราะตั้งแต่เดือน เม.ย. ที่ผ่านมา ยังไม่มีรายได้เข้ามา เตรียมวางแผนขายรถและบ้านที่กำลังผ่อน หลังจากที่ต้นสังกัดประกาศยุบทีมกลางคัน...

วันที่ 30 พ.ค. ควันหลงหลังจากการประกาศยุบทีมของ “เดอะบิ๊กแบง” บีบีซียู เอฟซี ทีมในไทยลีก 2 ตั้งแต่เมื่อวันที่ 11 เม.ย. จนถึงวันนี้ ปัญหาใบโอนย้ายที่นักเตะบีบีซียูต้องการได้รับการเคลียร์แล้วจากบริษัทไทยลีก ที่ประกาศว่าสามารถย้ายทีมได้ เนื่องจากบีบีซียูไม่มาชี้แจงตามหมายเรียกถึง 3 ครั้ง ทำให้การย้ายทีมของแข้งบีบีซียูสามารถทำได้ทันที

แต่วิบากกรรมยังไม่สิ้นสุด เพราะจนถึงตอนนี้มีนักเตะเก่าของบีบีซียูอยู่เพียง 5-6 คน ที่สามารถหาทีมใหม่ได้แล้ว ขณะที่ส่วนใหญ่ยังไม่มีทีมเล่น โดยต้องกินเงินเก่าที่ทางบีบีซียูจ่ายให้แค่เดือน เม.ย.เพียงเดือนเดียว แต่มีบางรายก็ยังไม่ได้เงินจำนวนนี้

แหล่งข่าวภายในได้เผยว่า ตอนนี้นักเตะบีบีซียูกำลังลุ้นหาทีมกันอยู่ หลายคนกำลังลำบาก เพราะนับจากเดือน เม.ย. ยังไม่มีรายได้เข้ามา และถ้าหาทีมไม่ได้ มีหลายคนวางแผนจะขายรถและบ้านที่กำลังผ่อน เพื่อนำเงินมาพยุงครอบครัว และไม่มี เงินจะผ่อนต่อ เนื่องจากเหตุการณ์มาแบบกะทันหันทำให้หลายคนแก้ปัญหาไม่ทัน จนถึงตอนนี้นักเตะส่วนใหญ่และสตาฟฟ์โค้ชของทีมก็ยังต้องลุ้นหนักว่าจะได้ทีมใหม่ในช่วงเปิดตลาดเลกสองหรือไม่

นักเตะของทีมบีบีซียู เอฟซี ทีมในไทยลีก 2 หลายคนกำลังลำบาก เพราะตั้งแต่เดือน เม.ย. ที่ผ่านมา ยังไม่มีรายได้เข้ามา เตรียมวางแผนขายรถ ขายบ้าน ที่กำลังผ่อน หลังจากที่ต้นสังกัดประกาศยุบทีมกลางคัน... 30 พ.ค. 2560 09:46 ไทยรัฐ