วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

2 สาว ฆ่าหั่นศพสาวโอเกะ หายตัวในเมียนมา พบประสานญาติขอมอบตัว

2 ผู้ต้องหาสาวคดีสะเทือนขวัญฆ่าหั่นศพยัดถังฝังดิน สาวคาราโอเกะ จ.ขอนแก่น หายตัวไปใน จ.ท่าขี้เหล็ก ฝั่งเมียนมา ล่าสุดประสานญาติขอเข้ามอบตัว ตร.พร้อมรับตัว ลั่นพร้อมให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 30 พฤษภาคม 2560 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากแหล่งข่าวถึงกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจออกติดตามจับกุมคนร้ายที่ร่วมกันฆ่าหั่นศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย อายุ 22 ปี สาวคาราโอเกะ แล้วนำไปฝังดินในป่าพื้นที่บ้านโนนสง่า ม.9 ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น พบศพเมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนสอบสวนคนใกล้ชิด

จนนำไปสู่การขอศาลอนุมัติหมายจับคนร้าย ซึ่งเป็นคนรู้จักกับคนตาย จำนวน 4 คน คือ นายวศิน นามพรหม อายุ 22 ปี น.ส.จิดารัตน์ พรหมคุณ หรือเบนซ์ อายุ 21 ปี น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว อายุ 22 ปี และ น.ส.กวิตา ราชดา หรือเอิญ อายุ 22 ปี และในจำนวนผู้ต้องหา 4 คนที่ถูกออกหมายจับนั้น เป็นชาว จ.ขอนแก่นทั้งหมด หลังเกิดเหตุได้แยกย้ายกันหลบหนี โดย น.ส.เปรี้ยว และ น.ส.เอิญ เดินทางออกนอกประเทศไปทำงานที่ร้านคาราโอเกะที่ จ.ท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา ส่วน น.ส.เบนซ์ หนีไปในพื้นที่ จ.อุบลราชธานี คาดว่าจะข้ามไปยังประเทศเพื่อนบ้าน ทั้งลาวและกัมพูชา ส่วนนายวศิน หนีออกนอกประเทศข้ามฝั่งที่ จ.หนองคาย ไปอยู่ที่ สปป.ลาว

ล่าสุดเช้าวันที่ 30 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรับแจ้งจากแหล่งข่าวว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนทั้งสืบสวนภาค 4 สืบสวน ภ.จว.ขอนแก่น และสืบสวน สภ.เขาสวนกวาง ได้ติดตามกลุ่มคนร้ายอย่างกระชั้นชิด จนพบตัว น.ส.เปรี้ยว และ น.ส.เอิญ ที่ จ.ท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา จึงประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อจะนำตัวข้ามมาประเทศไทย แต่ขณะนี้ผู้ต้องหาทั้งสองคนหายตัวไปแล้ว คาดว่าจะหลบหนีอยู่ใน จ.ท่าขี้เหล็ก ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังประสานงานกับทางการประเทศเมียนมา ในการตามจับกุมทั้งสองคนให้ได้โดยเร็ว

การหายตัวไปของผู้ต้องหาทั้งสองคนนั้น แต่ความเคลื่อนไหวก็ไม่ได้เงียบหาย เพราะ น.ส.เปรี้ยว มีการติดต่อกับทางญาติอยู่ตลอดเวลา เพื่อจะขอเข้ามอบตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ประสานกับญาติของ น.ส.เปรี้ยว แล้วเช่นกันว่า ถ้าพร้อมจะมอบตัว มอบที่ใดก็ได้ เจ้าหน้าที่พร้อมที่จะเดินทางไปรับ เพื่อนำตัวเข้าสู่การสอบสวนและทำตามขั้นตอนของกฎหมาย เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย.

2 ผู้ต้องหาสาวคดีสะเทือนขวัญฆ่าหั่นศพยัดถังฝังดิน สาวคาราโอเกะ จ.ขอนแก่น หายตัวไปใน จ.ท่าขี้เหล็ก ฝั่งเมียนมา ล่าสุดประสานญาติขอเข้ามอบตัว ตร.พร้อมรับตัว ลั่นพร้อมให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย 30 พ.ค. 2560 09:45 ไทยรัฐ