วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กทม.เตรียมรับมือน้ำท่วม เมฆฝนดำทะมึนมาแล้ว ตกหนักหลายพื้นที่

เกิดฝนฟ้าคะนองกระจายเป็นวงกว้างในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ส่งผลทำให้การจราจรติดขัดในหลายเส้น หน้าสวนจตุจักร ถนนพหลโยธิน มุ่งหน้าสะพานควาย น้ำท่วมขัง รถติดหนัก ประชาชนตกค้างจำนวนมาก...

เมื่อเวลา 07.25 น. วันที่ 30 พ.ค.2560 ถนนทรุดเป็นหลุมที่ ถ.รัชดาภิเษก ขาเข้าก่อนถึงแยกรัชโยธินช่องขวา รถผ่านไม่ได้ ปิดการจราจร 1 ช่องทาง ใช้ได้ 3 ช่องซ้าย โดยจุดเกิดเหตุอยู่ที่โครงการบ่อบำบัดน้ำเสียอุโมงค์แยกรัชโยธิน

เมื่อเวลา09.10 น.ศูนย์ป้องกันน้ำท่วมกรุงเทพมหานคร ฝนเล็กน้อยถึงปานกลางเขตฝังธนบุรีทั้งหมด และเขตหลักสี่ จตุจักร ดอนเมือง คลองเตย บางคอแหลม ลาดพร้าว บางกะปิ ห้วยขวาง.

ขณะที่ เรดาห์ตรวจฝน ของกรมอุตุนิยมวิทยา ตรวจพบ เมฆฝนจำนวนมาก จากอ่าวไทย มุ่งหน้าเข้ามาทางฝั่งตะวันตกของกทม. และกำลังเคลื่อนที่เข้าปกคลุมพื้นที่ชั้นในและทั่วท้องฟ้ากทม. ทำให้มีฝนตกหนักทั่วพื้นที่กทม.ปริมณฑล ท้องฟ้าที่มืดครึ้มลงอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้ มีรายงานว่า เขตทวีวัฒนา ฝนตกหนักสุด วัดปริมาณฝนได้ 82 มม. ทั้งนี้มีรายงานว่า เริ่มน้ำท่วมในบางพื้นที่ การจราจรติดขัดอย่างหนัก

ทางด่วนศรีรัช ถนนวงแหวนรอบนอก จากอ.บางใหญ่มาลงสวนจตุจักร ฝนตกหนักมาก แต่รถยังเคลื่อนตัวได้

เมื่อเวลา 10.55 น.หน้าสวนจตุจักร ถนนพหลโยธิน มุ่งหน้าสะพานควาย น้ำท่วมขัง รถติดหนัก ประชาชนตกค้างจำนวนมาก.

เกิดฝนฟ้าคะนองกระจายเป็นวงกว้างในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ส่งผลทำให้การจราจรติดขัดในหลายเส้น หน้าสวนจตุจักร ถนนพหลโยธิน มุ่งหน้าสะพานควาย น้ำท่วมขัง รถติดหนัก ประชาชนตกค้างจำนวนมาก... 30 พ.ค. 2560 09:10 ไทยรัฐ