วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ่าทหารบกแค้นกิ๊กสาวถามจี้ใจดำ เข้าทำร้าย! ถูกแทงสวน ดับคารังรัก

จ่าทหารบกโมโหกิ๊กถามแทงใจดำปมถ่ายรูปกับเมียและครอบครัว ขณะนั่งดื่มเบียร์พาลทะเลาะกันรุนแรงจะเข้าทำร้าย ถูกแทงสวนเข้ากลางอกตัดขั้วหัวใจดับคารังรักในแฟลตที่พักข้าราชการศูนย์รักษาความปลอดภัย ย่านลาดปลาเค้า ขณะที่มือมีดมอบตัว อ้างป้องกันตัวเพราะเคยถูกทำร้ายมาก่อน

จ่าสิบเอกถูกกิ๊กสาวแทงดับคาแฟลต เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 29 พ.ค. พ.ต.ต.สราวุธ บุตรดี สว. (สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุคนถูกแทงเสียชีวิตภายในแฟลตที่พักข้าราชการศูนย์รักษาความปลอดภัย ซอยลาดปลาเค้า 68 ถนนลาดปลาเค้า แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม.จึงรุดตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน พ.ต.ท.อำนาจ หาญชนะ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.เสน่ห์ มณีฉาย สว.สส. เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ภูมิพลฯ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุภายในห้องพักเลขที่ 34/238 ชั้น 3 ตึก 2/2 พบศพจ่าสิบเอกปรัชญากร นาเมืองรักษ์ อายุ 54 ปี สังกัดกองทัพบก สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ มีบาดแผลถูกแทงที่อกซ้าย 1 แผล ตัดขั้วหัวใจ ใกล้กันพบมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดตกอยู่ มีนางวิภวานี หรือแหม่ม เนเร่อร์ อายุ 52 ปี พนักงานขายตั๋วรถทัวร์โดยสารที่สถานีขนส่งหมอชิต ยืนรอพบเจ้าหน้าที่แจ้งว่าเป็นผู้ก่อเหตุ จึงควบคุมตัวมาสอบสวน

จากการสอบสวนนางวิภวานีให้การว่า ก่อนหน้านี้ช่วงประมาณอายุ 20 ปี ตนกับผู้ตายเคยคบ เป็นแฟนกัน จากนั้นเลิกลากันไปต่างคนมีครอบครัว ผู้ตายมีภรรยาและรับราชการทหารที่ จ.สระบุรี กระทั่งมาเจอกันอีกครั้ง ถ่านไฟเก่าคุหวนกลับมาคบกันช่วงที่ผู้ตายแวะมาพักอยู่กรุงเทพฯ ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนกำลังนั่งตัดเสื้อผ้า ผู้ตายนั่งดื่มเบียร์อยู่ภายในห้อง ตนถามว่าเคยถ่ายรูปกับภรรยาและครอบครัวหรือไม่ ผู้ตายเกิดอารมณ์โมโหจึงทะเลาะกันขึ้น จากนั้นผู้ตายได้เดินเข้ามาพยายามจะทำร้ายตน ด้วยความกลัวที่ก่อนหน้านี้เคยถูกผู้ตายทำร้ายร่างกายมาแล้วครั้งหนึ่ง จึงหยิบมีดมาถือไว้เพื่อป้องกันตัว แต่ผู้ตายก็ไม่หยุดยังจะเข้ามาทำร้าย จึงใช้มีดแทงเข้าลำตัวผู้ตายล้มลงและเสียชีวิต เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาใช้อาวุธมีดฆ่าคนตาย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จ่าทหารบกโมโหกิ๊กถามแทงใจดำปมถ่ายรูปกับเมียและครอบครัว ขณะนั่งดื่มเบียร์พาลทะเลาะกันรุนแรงจะเข้าทำร้าย ถูกแทงสวนเข้ากลางอกตัดขั้วหัวใจดับคารังรักในแฟลตที่พักข้าราชการศูนย์รักษาความปลอดภัย ย่านลาดปลาเค้า... 30 พ.ค. 2560 07:14 30 พ.ค. 2560 07:29 ไทยรัฐ