วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ลอฟเรน' บอกเจอได้ที่ข้าวสารอยู่กับเฮียเจิด ยกเมืองไทยดินแดนมหัศจรรย์

เดยัน ลอฟเรน ปราการหลังตัวเก่งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ท่องราตรีที่ถนนข้าวสารกับน้องชาย พร้อมกับยกเมืองไทยคือดินแดนมหัศจรรย์...

วันที่ 29 พ.ค. เดยัน ลอฟเรน ปราการหลังชาวโครแอตของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สนุกไปกับวันว่างใช้ชีวิตแบบสุดเหวี่ยงที่ประเทศไทย บริเวณถนนข้าวสาร กรุงเทพมหานครฯ กับน้องชายของเขา

หลังจากก่อนหน้านี้ ลอฟเรน โพสต์คลิปวิดีโอกับเพื่อนซี้นั่งรถตุ๊กตุ๊กกินลมบริเวณตึกใบหยก ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมาเจ้าตัวโผล่ไปท่องราตรีที่ถนนข้าวสาร ก่อนจะโพสต์รูปภาพสถานที่ดังกล่าวกับเด็กเสริฟย่านนั้นที่ใส่เสื้อลิเวอร์พูลสกรีนชื่อสตีเวน เจอร์ราร์ด โดยมีแคปชั่นเอาฮาเหมือนกับว่าเขามากับเจอร์ราร์ดเองว่า "กรุงเทพ เจ๋งไปเลย ผมอยู่ที่นี่ คุณจะได้เจอกับทุกอย่างแม้กระทั่งสตีเวน เจอร์ราร์ด" 

จากนั้นอีกหนึ่งชั่วโมงต่อมาดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะเสร็จภารกิจท่องเที่ยวยามราตรีก่อนจะกลับขึ้นห้องพักและได้โผล่ดูท้องฟ้ายามค่ำคืนพร้อมกับโพสต์รูปภาพและข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเองชวนซึ้งว่า "มหัศจรรย์เหลือเกินไทยแลนด์"

ภาพจาก ไอจีลอฟเรน : dejanlovren06

 

เดยัน ลอฟเรน ปราการหลังตัวเก่งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ท่องราตรีที่ถนนข้าวสารกับน้องชาย พร้อมกับยกเมืองไทยคือดินแดนมหัศจรรย์... 30 พ.ค. 2560 02:53 ไทยรัฐ