บริการข่าวไทยรัฐ

หน้านี่พริ้มเลย! ช็อก ’ไทเกอร์ วูดส์’ ชีวิตพังพินาศ โดนตำรวจจับ

ไทเกอร์ วูดส์ อดีตนักกอล์ฟมือ 1 ของโลกลูกครึ่งไทย-มะกัน ยังวนเวียนอยู่กับชีวิตยุคมืด ล่าสุดโดนตำรวจรัฐฟลอริดาจับในข้อหาเมาแล้วขับ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 พ.ค. ว่า ไทเกอร์ วูดส์ อดีตก้านเหล็กมือ 1 ของโลกลูกครึ่งไทย-มะกัน ยังมีชีวิตที่เสเพล ล่าสุดถูกตำรวจในเมืองจูปิเตอร์ รัฐฟลอริดา จับกุมในข้อหาเมาแล้วขับรถ

ตามรายงานระบุว่า ไทเกอร์ วูดส์ ถูกเรียกให้จอดรถในเวลาตีสาม บริเวณห่างจากบ้านของเขาในเมืองจูปิเตอร์ รัฐฟลอริดา ซึ่งคาดว่า วูดส์ เพิ่งเสร็จจากการไปปาร์ตี้ไนท์คลับกลางคืน ซึ่งเจ้าตัวก็ดื่มแอลกอฮอล์หนักมาก จนตำรวจต้องจับกุมเข้าห้องขังไปเรียกสติ ก่อนจะได้รับการประกันตัวในเวลา 10.50 น.ในวันต่อมา

ส่งผลให้นี่คือครั้งที่สองของวูดส์ที่ถูกจับในข้อหาเมาแล้วขับ หลังจากเคยโดนมาแล้วเมื่อปี 2009 ส่วนคดีนี้เจ้าตัวต้องรอหมายศาลเรียกตัวรับฟังการพิจารณาคดีเพื่อทราบถึงบทลงโทษต่อไป ซึ่งคาดว่าจะเป็นบทลงโทษที่หนักไม่น้อย

สำหรับปัจจุบันชีวิตของ วูดส์ อดีตแชมป์เมเจอร์ 14 รายการ ตกต่ำเรื่อยๆนับตั้งแต่เลิกรากับเอริน นอร์เดแกน อดีตแฟนสาวของเขา และต้องผ่าตัดจากอาการบาดเจ็บถึง 4 ครั้งในรอบ 3 ปี จนอันดับล่าสุดร่วงกราวไปอยู่ที่ 876 ของโลกแล้ว