วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! บ่อนออกราคา'ผีถีบหงส์'ร่วงท็อปโฟร์ซีซั่นหน้า 'จิ้งจอก' หมดสิทธิ์

เดอะค็อปถึงกับช็อก หลังบ่อนผู้ดีออกราคาทีมจบท็อปโฟร์ในฤดูกาลหน้า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมรักของพวกเขาเป็นเพียงแค่เต็ง 5 เท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 พ.ค. ว่า "วิลเลียมฮิลล์" บ่อนรับพนันถูกกฎหมายเกาะอังกฤษ ออกราคาทีมเต็งจบท็อปโฟร์ เต็ง 1 ตกเป็นของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกราคา 1/5 แทง 5 จ่ายแค่ 1 ไม่รวมทุนเท่านั้น

ขณะที่เต็งสองเป็นของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี แชมป์ปีล่าสุดออกราคาอยู่ที่ 2/7 หรือแทง 7 จ่าย 2 ไม่รวมทุน โดยราคาแบบนี้เป็นที่คาดกันว่า ทั้งเรือใบสีฟ้า และ เชลซี มีโอกาสจบท็อปโฟร์ฤดูกาลหน้าสูงเลยทีเดียว

แต่ไฮไลต์สำคัญอยู่ที่ว่าเต็ง 3 ตกเป็นของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จบอันดับ 6 ในฤดูกาลที่ผ่านมา มีราคาอยู่ที่ 4/11 แทง 11 จ่าย 4 ไม่รวมทุน โดยราคาแบบนี้บ่อนก็ยังเชื่อว่า ผีแดง จะกลับมาจบท็อปโฟร์ได้อีกครั้งในรอบ 3 ปีเหนือกว่า "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส และ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล คู่ปรับตลอดกาลที่เป็นได้แค่เต็ง 5 และ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ที่เป็นได้เพียงเต็ง 6 เท่านั้น

ด้าน "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ทางบ่อนไม่เชื่อว่าทีมที่มีเจ้าของเป็นคนไทยจะติดท็อปโฟร์ได้ โดยออกราคาสูงถึง 20/1 หรือแทง 1 จ่าย 20 เท่าไม่รวมทุนเลยทีเดียว

เดอะค็อปถึงกับช็อก หลังบ่อนผู้ดีออกราคาทีมจบท็อปโฟร์ในฤดูกาลหน้า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมรักของพวกเขาเป็นเพียงแค่เต็ง 5 เท่านั้น... 29 พ.ค. 2560 23:07 ไทยรัฐ