วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉดาราตลกชื่อดัง ทำห้องเช่าเละ อุจจาระทิ้ง

ท่าทางจะงานเข้าดาราตลกชื่อดัง เมื่อมีผู้โพสต์แฉว่ามาเช่าอพาร์ตเมนต์แล้วทำเฟอร์นิเจอร์เสียหาย โดยข้อความที่โพสต์ไว้มีดังนี้

สวัสดีครับ กระทู้นี้ เขียนเพื่อ ขอคำปรึกษา และเตือนผู้เป็นเจ้าของห้องเช่า Apartment

ถ้าเกิดดาราตลกคนนี้ไปเช่าห้องของคุณ ๆ ครับ ถ้าห้องที่มีเฟอร์จัดเต็ม อย่างไร ดูแลให้ดี หรือเก็บประกันเยอะหน่อยนะครับเพราะผมเจอมากับตัวเองครับ

ลักษณะการเช่าห้องตอนให้เช่า เป็นห้องใหม่ 100% ยังไม่มีคนเคยเช่ามาก่อน และ furniture ทุกอย่าง จัดเต็ม โต๊ะ ตู้ counter ตู้เย็น TV ครบ ของใหม่หมด ตอนเช่า ปัญหาก็มากพอดูอยู่แล้ว (ไม่จ่ายค่าเช่า จนโดนตัดไฟ ไม่กล้าตัดน้ำ เพราะเธออยู่ได้ และอึไม่กดน้ำครับ) แต่ตอนออกไปนี่ซิครับ ลำบากเลย เฟอร์ต่างๆ เสียหาย

จริง ๆ ยังมีอีกหลายรูป แต่เป็นที่อุจาดตา เลยไม่ได้เอามาลงให้ดู

แถมยังติดเงินแม่บ้านอีกต่างหาก แม่บ้านก็ว่า ตอนแรกขับเบนซ์ ช่วงหลังบอกเอารถไปซ่อม เลยเช่ารถแม่บ้านขับ จ่ายบ้าง ไม่จ่ายบ้าง สุดท้ายก่อนออกไป ยังติดอยู่อีกหลายพัน ตอนนี้ก็ยังไม่ได้จ่ายแม่บ้านเช่นเคย

ทั้งนี้ผู้ที่โพสต์บอกว่าดาราตลกคนนี้เป็นเพศที่สาม ชื่อจะอยู่ในทะเล อย่างไรก็ตามหลังจากเผยแพร่ข้อความได้ไม่นาน เจ้าของโพสต์ก็ได้ลบโพสต์ออกไป

ท่าทางจะงานเข้าดาราตลกชื่อดัง เมื่อมีผู้โพสต์แฉว่ามาเช่าอพาร์ตเมนต์แล้วทำเฟอร์นิเจอร์เสียหาย โดยข้อความที่โพสต์ไว้มีดังนี้ 29 พ.ค. 2560 21:09 ไทยรัฐ