วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มงัดจรวดโชว์ เชิงสะพานชิดลมมอบตัว อ้างเจอสาวสวย จะคุมตัวเองไม่ได้

หนุ่มงัดจรวดโชว์ เชิงสะพานชิดลม มอบตัวตำรวจ อ้างเจอสาวหน้าตาดี จะคุมตัวเองไม่ได้ ที่ผ่านมาพยายามจะไปพบแพทย์ แต่มีค่าใช้จ่ายสูง เลยยังไม่ได้รักษาตัว ...

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 29 พ.ค. พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. พร้อมด้วย พ.ต.อ.พรชัย ชลอเดช ผกก.สน.ลุมพินี พ.ต.ท.อุตร์ นิรงค์บุตร และพ.ต.ต.กสิณ ตระกูลสิน สว.สส. และ ร.ต.อ.ภราดร สุวรรณรัตน์ รองสว.สส. แถลงผลการจับกุม นายธันยพัฒน์ ศรีนพนันท์ อายุ 29 ปี อาชีพขายของ ผู้ต้องหาก่อเหตุสำเร็จความใคร่ บริเวณตรงข้ามท่าเรือชิดลม ริมคลองแสนแสบ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจาก นางสาวเมธาวรินทร์ (สงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี ว่ามีบุคคลทำอนาจารสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง บริเวณตรงข้ามท่าเรือชิดลม คลองแสนแสบ ทางเจ้าหน้าที่จึงสืบสวนจนทราบว่าเป็น นายธันยพัฒน์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนจึงกดดัน จน นายธันยพัฒน์ ยอมเดินทางเข้ามอบตัว

จากการสอบสวน นายธันยพัฒน์ ให้การยอมรับว่าตนเองมีอาการลักษณะดังกล่าวมาสักระยะหนึ่งแล้ว เมื่อเจอผู้หญิงหน้าตาดี จะเกิดอาการทันที และมักจะหักห้ามใจไม่ได้ โดยตนเองพยายามค้นหาเบอร์โทรศัพท์ของแพทย์ เพื่อปรึกษา แต่มีค่าใช้จ่ายในการรักษาตัวสูง ตนจึงยังไม่ได้รักษาตัว ยอมรับว่าเวลาทำ ไม่รู้ตัวและควบคุมตัวเองไม่ได้จริงๆ วันนี้ตนยอมรับผิด ยินดีขอขมาผู้เสียหาย และรับโทษตามกฎหมาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหากระทำอนาจาร อันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล มีโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท หรือจำคุกไม่เกิน 1 เดือน หรือทั้งจำทั้งปรับ ก่อนนำตัวส่งฟ้องศาลปทุมวันต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภัยสังคม! โรคจิตงัดจรวดโชว์สาวหน้าตาดี เชิงสะพานชิดลม (ชมคลิป)

หนุ่มงัดจรวดโชว์ เชิงสะพานชิดลม มอบตัวตำรวจ อ้างเจอสาวหน้าตาดี จะคุมตัวเองไม่ได้ ที่ผ่านมาพยายามจะไปพบแพทย์ แต่มีค่าใช้จ่ายสูง เลยยังไม่ได้รักษาตัว ... 29 พ.ค. 2560 20:50 ไทยรัฐ