วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุม 'เบนซ์ เรชซิ่ง' นอนคุกแดน 3 ให้นักโทษชั้นดีดูแล ลดอาการเครียด

เจ้าหน้าที่คุมตัว 'เบนซ์ เรชซิ่ง' นอนคุกแดน 3 ทำประวัติ ตรวจร่างกาย ให้นักโทษชั้นดีดูแลลดอาการเครียด ด้าน ผอ.ทัณฑสถานฯ ยัน จนท.ดูแลอย่างดี

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 29 พ.ค. นายกิตติพัฒน์ เดชะพหุล ผอ.ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง เปิดเผยถึงการควบคุมตัว นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ "เบนซ์ เรซซิ่ง" นักแข่งรถชื่อดัง พร้อมพวกรวม 3 คน ในความผิดฐานสนับสนุนช่วยเหลือผู้กระทำผิดเกี่ยวกับยาเสพติด และสมคบกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป เพื่อกระทำความผิดฐานฟอกเงินฯ และร่วมกันฟอกเงิน หลังศาลอาญาไม่อนุญาตให้ประกันตัว ว่า เบื้องต้นทางทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลางได้รับตัว นายอัครกิตติ์ เวลาประมาณ 18.30 น. ซึ่งได้ให้เจ้าหน้าที่พยาบาลทำการตรวจสภาพร่างกาย พิมพ์ลายนิ้วมือ และทำประวัติส่วนตัวของผู้ต้องขังในเบื้องต้นก่อน

นายกิตติพัฒน์ กล่าวว่า สำหรับคืนวันนี้จะควบคุมตัวนายอัครกิตติ์ ไว้แดน 3 ซึ่งเป็นแดนแรกรับผู้ต้องขัง พร้อมให้อยู่กับผู้ต้องขังชั้นดี ช่วยสอดส่องดูแลเพื่อไม่ให้นายอัครกิตติ์ เกิดอาการเครียด ซึ่งจะอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่เรือนจำเป็นอย่างดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ส่วนกลุ่มเครือข่ายของนายไซซะนะ แก้มพิมพา ชาวลาว ผู้ต้องขังคดียาเสพติดรายใหญ่และลูกน้องนั้น เจ้าหน้าที่กระจายกันคุมขังอยู่ในแดน 8 9 และ 10 ไม่ได้มีการให้เครือข่ายยาเสพติดเจอกันเด็ดขาด

"ในวันพรุ่งนี้ เจ้าหน้าที่เรือนจำจะทำการสอบประวัติ นายอัครกิตติ์ อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อบันทึกทำข้อมูลเนื่องจากเป็นคดีสำคัญ ยืนยันไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เจ้าหน้าที่จะดูแลอย่างดี" ผอ.ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง ระบุ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดคลิป แพท ณปภา หน้าเศร้า อุ้มลูกรอส่ง เบนซ์ เข้าเรือนจำ

"เบนซ์ เรซซิ่ง" คอตก ต้องนอนคุก หลังศาลยกคำร้อง ไม่ให้ประกันตัว

แพท ณปภา ตอบสื่อเรื่องอนาคต หลัง เบนซ์ ต้องนอนคุก

 

เจ้าหน้าที่คุมตัว 'เบนซ์ เรชซิ่ง' นอนคุกแดน 3 ทำประวัติ ตรวจร่างกาย ให้นักโทษชั้นดีดูแลลดอาการเครียด ด้าน ผอ.ทัณฑสถานฯ ยัน จนท.ดูแลอย่างดี 29 พ.ค. 2560 19:18 ไทยรัฐ