บริการข่าวไทยรัฐ

ตร.วอนญาตินำตัวผัวโหดง้อไม่สำเร็จ ยิงอดีตเมีย-พร้อมเพื่อนดับ มามอบตัว

ศาลนนทบุรี อนุมัติหมายจับ อดีตผัวโหดบุกยิงเมียดับสยองต่อหน้าลูกวัย 9 เดือนคาบ้าน แถมฆ่าเพื่อนเมียตายตามอีกศพ ชนวนเหตุมาจากงอนง้อขอคืนดีไม่สำเร็จ เนื่องจากมือปืนมีเมียหลายคน เผยที่ผ่านมาเคยข่มขู่เอาชีวิตมาแล้ว ด้าน ตร.ประสานญาติให้พามามอบตัว เพราะมีอาวุธอยู่กับตัว เกรงว่าจะไม่ยอมและเกิดต่อสู้กับ จนท. ...

จากกรณีเมื่อวันที่ 28 พ.ค. นายธเนษฐ ฮวดวัฒนกิจ อดีดสามี ใช้อาวุธปืนยิง น.ส.เณณีญา ทัศจันทร์ 30 ปี อดีตภรรยา และ น.ส.นิญาลัลน์ ดุลยศรีบัณฑิต เสียชีวิต บ้านเลขที่ 17/202 ซอย 9 ภายในหมู่บ้าน พฤกษา 10 ริมถนนบางกรวย-ไทรน้อย ม.5 ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 29 พ.ค. พ.ต.อ.อำนาจ เตียวตระกูล ผกก.สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี กล่าวว่า ขณะนี้ ทางศาลจังหวัดนนทบุรี ได้อนุมัติหมายจับ นายธเนษฐ อดีตสามี ผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง น.ส.เณณีญา ทัศจันทร์ และ น.ส.นิญาลัลน์ ดุลยศรีบัณฑิต เสียชีวิต บ้านเลขที่ 17/202 ซอย 9 ภายในหมู่บ้าน พฤกษา 10 ริมถนนบางกรวย-ไทรน้อย ม.5 ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 28 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยขณะนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่สอบสวนได้สอบพยานที่เกี่ยวข้องไปแล้ว 10 ปาก และติดตามกล้องวงจรปิดตามเส้นทางแล้ว พบว่าได้ขี่รถ จยย.มาจากทางด้านตำบลคลองขวาง เมื่อก่อเหตุเสร็จก็ขี่รถจักรยานยนต์กลับทางเดิม

ต่อมา เมื่อเวลา 16.00 น. พ.ต.อ.อำนาจ เตียวตระกูล ผกก.สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี กล่าวว่า ขณะนี้ทางศาลจังหวัดนนทบุรี ได้อนุมัติหมายจับ ตัวนายธเนษฐ ฮวดวัฒนกิจ อายุ 35 ปี อดีตสามี ผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง น.ส.เณณีญา ทัศจันทร์ อดีตภรรยา และน.ส.นิญาลัลน์ ดุลยศรีบัณฑิต เสียชีวิต แล้วโดยขณะนี้ ทางด้านเจ้าหน้าที่สอบสวน ได้สอบพยานที่เกี่ยวข้องไปแล้ว 10 ปาก และติดตามกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง พบว่าได้ขี่รถ จยย.มาจากทางด้านตำบลคลองขวาง เมื่อก่อเหตุเสร็จก็ขี่รถจักรยานยนต์กลับทางเดิม

ด้าน พ.ต.ท.วัชรวิชญ์ นิธิวรรัชย์ รอง ผกก.สส. ได้ออกติดตามจับกุม นายธเนษฐ ฮวดวัฒนกิจ ตามบ้านญาติ สถานที่ต่างๆ ที่คาดว่าจะไปหลบซ่อนตัว แต่ยังไม่พบตัว และได้ติดต่อทางญาติให้พา นายธเนษฐ เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะถ้าหากเจ้าหน้าที่เจอตัวก็ต้องจับกุมตัว นายธเนษฐ อาจจะไม่ยอมมอบตัวเพราะมีอาวุธร้ายแรงอยู่ในมือ เกรงว่าจะต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ และเจ้าหน้าที่ก็ไม่อยากจะใช้ความรุนแรง จึงอยากให้ญาติกล่อมให้มามอบตัว.