วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวหนึ่งในทีมฆ่า 'น้องแอ๋ม' อยู่หมู่บ้านที่พบศพ ตร.เรียกสอบคนใกล้ชิด

เรียกคนใกล้ชิด 'น้องเปรี้ยว' หนึ่งในผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพสาวโอเกะสอบ พบเป็นคนพื้นที่บ้านโน่นสง่า ที่พบศพ 'น้องแอ๋ม' ...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 29 พ.ค.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 4 (บก.สส.ภ.4) จ.ขอนแก่น พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ ผบก.สส.ภ.4 กล่าวว่า ขณะนี้ได้มีการส่งชุดสืบสวนสอบสวน ลงพื้นที่ บ.โนนสง่า ม.9 ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม โดยเฉพาะพ่อและแม่ของ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ น้องเปรี้ยว หนึ่งในผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดขอนแก่น ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ น.ส.วริสรา กลิ่นจุ้ย หรือ น้องแอ๋ม สาวคาราโอเกะ ซึ่งทราบว่า พ่อ แม่ แยกทางกัน โดยที่หมู่บ้านน่าจะเหลือเพียงมารดา จึงได้ให้พนักงานสอบสวน สภ.เขาสวนกวาง เชิญตัวมารดาน้องเปรี้ยวมาสอบสวน

ทั้งนี้ น.ส.ปรียานุช เป็นคนบ้านโนนสง่า ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่พบศพของผู้ตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเชิญตัวผู้ใกล้ชิดมาสอบสวน เพื่อขยายผลหาความเชื่อมโยงในคดีฆาตกรรม น.ส.วริสรา ที่ถูกพบเป็นศพถูกหั่น 2 ท่อน บรรจุลงในถุงดำและยัดในถังพลาสติกอีกชั้นและถูกนำมาฝังดินเพื่ออำพรางศพ บริเวณป่าข้างทาง บ.โนนสง่า ม.9 เมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา ส่วนผู้ต้องหาตามหมายจับอีก 2 คนนั้น ประกอบด้วย นายวศิน นามพรม และ น.ส.จิดารัตน์ พรมคุณ หรือ เบนซ์ ยังคงหลบหนีการจับกุมของทางเจ้าหน้าที่ แต่ไม่มีการยืนยันว่า หลบหนีอยู่ในประเทศหรือออกนอกประเทศไปแล้วหรือไม่ ซึ่งทั้ง 4 คนที่ถูกออกหมายจับ มีความใกล้ชิดกับคนตาย และมีความโกรธแค้นคนตายในเรื่องส่วนตัว.

เรียกคนใกล้ชิด 'น้องเปรี้ยว' หนึ่งในผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพสาวโอเกะสอบ พบเป็นคนพื้นที่บ้านโน่นสง่า ที่พบศพ 'น้องแอ๋ม' ... 29 พ.ค. 2560 17:48 ไทยรัฐ