วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งานนี้มีแต่ให้ ‘หมาก-ญาญ่า’ ชวนคนดังสานต่อที่พ่อทำ

ถึงแม้อากาศจะร้อนอบอ้าว แต่แฟนคลับของหนุ่มสาวคนดังและ WHIZDOM 101 (วิสซ์ดอม วัน-โอ-วัน) ยังแน่นลานพาร์คพารากอน งานนี้จะเห็นได้ว่า WHIZDOM 101 พร้อมไปด้วยที่พัก ที่ทำงาน และร้านค้ากว่า 200 ร้าน ภายใต้การบริหารงานของบริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) ประกาศเจตนารมณ์ ในการทำธุรกิจที่รับผิดชอบต่อสังคม

จัดงาน “Share…งานนี้มีแต่ให้ by WHIZDOM 101” ยกขบวนศิลปินดาราชั้นนำ อาทิ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์, หมาก-ปริญ สุภารัตน์, น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ Miss Universe Thailand, เจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์, เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล, สุทัศน์ รงรอง, สิงห์-วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล ร่วมกิจกรรม เพื่อร่วมปันน้ำใจและเป็นส่วนหนึ่งของการสานต่อพระราชปณิธานของในหลวงรัชกาลที่ 9 ในการพัฒนาโรงเรียนในพื้นที่ห่างไกล ณ โรงเรียนบ้านขอบด้ง อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ โดยการส่งมอบ อปุกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา ชุดนักเรียน รองเท้านักเรียน และสิ่งของจำเป็น เพื่อส่งมอบความสุขและเติมเต็มด้านคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับน้องๆ  

“ปั่นไปให้ถึงขอบด้ง” โดยภายในงานมีกิจกรรมมากมาย ทั้งกิจกรรม Wall Drawing กิจกรรม DIY เพ้นท์กระเป๋า–กระถางต้นไม้ (มอบให้ทุกท่านนำกลับบ้านได้) และกิจกรรมไฮไลต์ อื่นๆ เช่น มินิคอนเสิร์ต นนท์ เดอะวอยซ์ และร่วมปั่นจักรยานกับนนท์ และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษโดย ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ความสุข และอิ่มบุญกันทั่วหน้า ผู้ร่วมงานทุกท่านได้ร่วมใจกันปั่นจักรยานสะสมระยะทาง เพื่อเปลี่ยนพลังงานไปเป็นพลังน้ำใจ ส่งมอบความสุขและแบ่งปันให้กับน้องๆ โรงเรียนบ้านขอบด้งที่อยู่ห่างไกลบริเวณตะเข็บชายแดนของไทย

ถึงแม้จะรอนอบอ้าวจนทำให้ลานพาร์คพารากอนลุกเป็นไฟ ด้วย WHIZDOM 101 (วิสซ์ดอม วัน-โอ-วัน) ผู้นำโครงการมิกซ์ยูส ที่พร้อมไปด้วยที่พัก ที่ทำงาน และร้านค้ากว่า 200 ร้าน ภายใต้การบริหารงานของบริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ 29 พ.ค. 2560 16:56 ไทยรัฐ