วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กุนซือฟรอนตาเล เตือนลูกทีมระวัง 'เทพมุ้ย' เกมดวลเมืองทอง

โทรุ โอนิกิ เฮดโค้ชของคาวาซากิ ฟรอนตาเล ทีมแกร่งจากญี่ปุ่น เตือนลูกทีมห้ามประมาท เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีม นัดสอง วันอังคารนี้ พร้อมสั่งระวัง ธีรศิลป์ แดงดา ยอดกองหน้าทีมชาติไทยของกิเลนผยอง เป็นพิเศษ ......

วันที่ 29 พ.ค. ความเคลื่อนไหวศึกฟุตบอลถ้วยใหญ่เอเชีย “เอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก 2017” รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่สอง พลพรรค “กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน คาวาซากิ ฟรอนตาเล จากศึกเจลีก ญี่ปุ่น ในวันอังคารที่ 30 พฤษภาคมนี้ สนามโทโดโรกิ สเตเดียม เวลา 17.00 น. ตามเวลาประเทศไทย โดยเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ได้มีการจัดแถลงข่าวความพร้อมของทั้งสองทีม

โทรุ โอนิกิ หัวหน้าผู้ฝึกสอน คาวาซากิ ฟรอนตาเล เผยถึงความพร้อมของทีมว่า “ผมพยายามกระตุ้นนักเตะไม่ให้ประมาท ทุกคนยังคงต้องทำงานหนัก แม้ว่าสกอร์จะนำห่าง ซึ่งเราจะเล่นไปตามเกมของเราที่ถนัด เรายังประมาทผู้เล่นเมืองทอง ยูไนเต็ด ไม่ได้เลยโดยเฉพาะธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าที่ถือว่าเป็นผู้เล่นที่มีความสามารถอย่างมาก มีเทคนิคการเล่นที่ดีที่จะต้องจับตามองเป็นพิเศษ รวมถึงผู้เล่นทีมชาติไทยของเมืองทองอีกหลายราย ที่ไม่สามารถมองข้ามได้เลย”

โทรุ โอนิกิ เฮดโค้ชของคาวาซากิ ฟรอนตาเล ทีมแกร่งจากญี่ปุ่น เตือนลูกทีมห้ามประมาท เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีม นัดสอง วันอังคารนี้ พร้อมสั่งระวัง ธีรศิลป์ แดงดา เป็นพิเศษ ... 29 พ.ค. 2560 16:56 ไทยรัฐ