บริการข่าวไทยรัฐ

เมียรักตัดเจ้าโลก! หนุ่มพะเยามาต่อที่ลำปาง เศร้าเหลือฉี่ได้อย่างเดียว

หนุ่มใหญ่ชาวพะเยา กลายเป็นชายผู้โชคร้ายหลังถูกเมียรักเฉือนเจ้าโลก แม้ว่าจะรีบนำส่วนที่ขาดแช่น้ำแข็ง ส่งพร้อมกับผู้บาดเจ็บมาที่รพ.ลำปาง แพทย์ช่วยเต็มที่ ต่อติดแล้ว แต่เนื้อเยื่อเส้นเอ็นหมดสภาพ ใช้ฉี่ได้ แต่ทำอย่างอื่นไม่ได้ กลายเป็นตาลยอดด้วน...

วันที่ 29 พ.ค. มีรายงานว่า แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรม โรงพยาบาลลำปาง ได้ให้ความช่วยเหลือชายอายุ 45 ปี ชาว อ.ปง จ.พะเยา ที่มีบาดแผลจากของมีคม เป็นแผลฉกรรจ์และอาการสาหัส หลังจากถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลลำปาง เมื่อวันที่ 27 พ.ค.ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ เมื่อถูกส่งตัวมาถึง แพทย์พบว่าชายโชคร้ายคนดังกล่าวถูกภรรยาใช้มีดทำครัวเฉือนอวัยวะเพศจนขาด เหตุเกิดที่บ้านใน อ.ปง จ.พะเยา บาดแผลฉกรรจ์เลือดไหลออกมาก แพทย์รีบนำตัวเข้าห้องผ่าตัดทันที โดยโรงพยาบาลใน จ.พะเยา ได้นำอวัยวะเพศที่ขาดออกทำการแช่แข็งแล้วส่งมายังโรงพยาบาลลำปาง พร้อมกับผู้บาดเจ็บ

อย่างไรก็ตาม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินปัสสาวะ ได้รักษาอย่างเต็มที่ ด้วยการผ่าตัดบาดแผล นำอวัยวะเพศส่วนที่ขาดมาต่อ แต่เนื่องจากเส้นเอ็นและเส้นประสาทได้ขาดออกจากกันแล้ว อีกทั้งเวลาเนิ่นนานพอสมควรหลังจากผู้บาดเจ็บถูกเฉือนอวัยวะเพศ จาก จ.พะเยา กว่าจะเดินทางมาถึงลำปาง ทำให้อวัยวะที่ต่อติดกันไม่สามารถใช้ประกอบกิจกรรมทางเพศได้ แต่ยังสามารถใช้เป็นทางเดินของท่อปัสสาวะได้ ขณะนี้ผู้บาดเจ็บยังคงพักฟื้นที่โรงพยาบาลลำปาง คาดว่าจะเดินทางกลับบ้านที่จ.พะเยาได้ภายใน 1-2 วันนี้