วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘วิดมาร์’ ซูฮก ‘ชาตรี-สุรชาติ’ พลิกเกมพาบีจีเชือดสวาทแคท

ออเรลิโอ วิดมาร์ กุนซือของบางกอกกล๊าส เอฟซี ชื่นชม ชาตรี ฉิมทะเล และ สุรชาติ สารีพิมพ์ ที่ลงมาเป็นตัวสำรองในช่วงครึ่งหลัง และช่วยให้ทีมเปิดบ้านเอาชนะ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ไปหวุดหวิด 1-0...

วันที่ 29 พ.ค. ออเรลิโอ วิดมาร์ กุนซือของบางกอกกล๊าส เอฟซี ชื่นชม 2 ผู้เล่นสำรองอย่าง ชาตรี ฉิมทะเล และ สุรชาติ สารีพิมพ์ ที่ถูกส่งลงสนามในช่วงครึ่งหลัง และช่วยดันเกมรุกได้อย่างยอดเยี่ยม จนช่วยให้ทีมเปิดสนามลีโอ สเตเดียม เอาชนะ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ไปหวุดหวิด 1-0 ในนัดส่งท้ายเลกแรก ศึกโตโยต้าไทยลีก 2017

เกมนี้เจ้าถิ่นได้ประตูชัยจาก ชาตรี ฉิมทะเล ที่ถูกส่งลงสนามมาเป็นตัวสำรองในนาทีที่ 60 พร้อมกับ สุรชาติ สารีพิมพ์ ซึ่ง ออเรลิโอ วิดมาร์ กุนซือ บีจี ออกปากชมทั้งคู่ ที่ลงไปทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม


"เกมนี้ นครราชสีมา เล่นแบบมาตั้งรับเต็มตัว ทำให้เป็นงานที่ยากสำหรับเราในการเจาะแนวรับ โดยช่วงครึ่งแรกเรามีโอกาสจบสกอร์หลายต่อหลายครั้ง แต่ก็ไม่เป็นประตู ครึ่งหลังเราส่ง ชาตรี ฉิมทะเล และ สุรชาติ สารีพิมพ์ ลงสนาม และพวกเขาทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม ป่วนแนวรับทีมเยือนได้อย่างดีจน ชาตรี มาทำประตูชัยให้เราในที่สุด ซึ่งต้องยอมรับว่าพวกเขาคือจอมพลิกเกมที่ลงไปช่วยให้ทีมชนะอย่างแท้จริง"
 สำหรับผลงานทัพ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ในเลกแรกลงสนาม 17 นัด ชนะ 10 เสมอ 3 และแพ้ 4 เกม มี 33 คะแนน รั้งอันดับ 4 ของตารางคะแนน

ขอบคุณภาพจาก: www.bangkokglassfc.com

ออเรลิโอ วิดมาร์ กุนซือของบางกอกกล๊าส เอฟซี ชื่นชม ชาตรี ฉิมทะเล และ สุรชาติ สารีพิมพ์ ที่ลงมาเป็นตัวสำรองในช่วงครึ่งหลัง และช่วยให้ทีมเปิดบ้านเอาชนะ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ไปหวุดหวิด 1-0... 29 พ.ค. 2560 15:07 ไทยรัฐ