วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พอร์ช&พีค หวานสุดในสามโลก ทุ่มสุดตัวฉากอวสาน 'โซ่เสน่หา'

ทุ่มสุดตัวจริงๆสำหรับงานละครเรื่องแรกที่ประเดิมทางช่อง 7 เรื่อง “โซ่เสน่หา” ของนางเอกเจ่อเสน่ห์ พีค–ภัทรศยา ที่ยอมหมดถ้าสดชื่น กอดจริงจูบจริงกับพระเอก พอร์ช-ศรัณย์ อย่างถึงใจ โดยเฉพาะฉากอวสานที่จะพาไปดูวันนี้บอกเลยห้ามพลาด

เป็นตอนที่เรื่องยุ่งๆทั้งหลายผ่านพ้นไปหมดแล้ว ราเมศร์ (พอร์ช) ก็พา ปราลี (พีค) ล่องเรือกลับไปที่เกาะส่วนตัว ของ คุณนายลิ้นจี่ (เปิ้ล-จารุณี) เพื่อรำลึก ความหลังที่ทั้งคู่พบรักกันครั้งแรก

งานนี้ยกกองไปถ่ายกันถึงหมู่เกาะสุรินทร์ จ.พังงา ทีเดียว แม้จะไกลบ้านสักหน่อยแต่ พอร์ช กับ พีค ก็ดูแฮปปี้มาก เพราะเหมือนได้มาเที่ยวฟรี (สนุกจังตังค์อยู่ครบ อิ๊ๆ) ผกก.ก็บรีฟให้ทั้งสองฟังตอนซ้อมว่า แสดงออกมาให้ดูมีความสุขที่สุด พีค เลยหันไปบอก พอร์ช ว่า “ขอหวานๆ นะซิส” พอร์ช ปล่อยฮาทันที ก่อนจะรับ “จัดไปครับซิส”

พอจะถ่ายทีมงานก็ส่ง พอร์ช พีค ขึ้นเรือมอร์แกน (ของแท้) ซึ่งเหลือแค่ 2 ลำในไทยเท่านั้น เรืออีกลำเป็นทีมงานตามประกบถ่ายภาพ พอร์ช นั่งกอด พีค ตลอดเวลา พูดคำหอมคำ พูดคำจูบคำ เรียกว่า หวานจัดเต็มตามคำขอ พีค ตากล้องและ ผกก.ยิ่งแฮปปี้เพราะได้ภาพสวยๆ เต็มอารมณ์เยอะแยะมากมาย...

ขอย้ำเตือนอีกครั้งว่าห้ามพลาดเด็ดขาดตอนอวสาน คืนนี้ ทางช่อง 7.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง “โซ่เสน่หา ตอนอวสาน”  ได้ที่นี่

ทุ่มสุดตัวจริงๆสำหรับงานละครเรื่องแรกที่ประเดิมทางช่อง 7 เรื่อง “โซ่เสน่หา” ของนางเอกเจ่อเสน่ห์ พีค–ภัทรศยา ที่ยอมหมดถ้าสดชื่น กอดจริงจูบจริงกับพระเอก พอร์ช-ศรัณย์ อย่างถึงใจ โดยเฉพาะฉากอวสานที่จะพาไปดูวันนี้บอกเลยห้ามพลาด 29 พ.ค. 2560 14:46 29 พ.ค. 2560 14:49 ไทยรัฐ