วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เนย'เฮ...ท้องแล้วคร้า! ฟุ้งทำลูกฝีมือตัวเองล้วนๆ

ได้เฮสักทีหลังรอมานาน! นังร้ายหน้าสวย เนย-โชติกา ประกาศข่าวตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์แล้ว ทำเอาเพื่อนฝูงยินดีทั้งวงการ เจอ เนย ควง อาร์ม-จันทร์สิริ สามีเปิดตัว Application : Sobtid แอพพลิเคชั่นเพื่อการศึกษา ที่อาคารสยามกิตติ์ เผยว่า

“เรื่องลูกเนยก็ดีใจมากค่ะ (ยิ้ม) จริงๆเนยรู้ตั้งแต่เราท้องได้วันเดียวแล้ว เพราะเราสองคนจะนับวันกัน และพอรอบเดือนไม่มา 2 อาทิตย์ เราก็รู้แล้ว อีกอย่างเราก็ตรวจแล้วมันขีดสีจางๆเราก็ตื่นเต้นและลุ้นตลอด แต่บอกใครไม่ได้เนื่องจากคนรอบตัวเราให้ถือเคล็ด และบางทีบางคน พอครบวันน้องก็ไม่อยู่แล้ว เราก็เลยคิดว่าเรารอให้มันชัวร์จริงๆก่อนดีกว่า ก็คือ 3 เดือน

ตอนนี้อายุครรภ์ก็ 13 สัปดาห์แล้ว จริงๆช่วงท้องแรกๆฮอร์โมนพุ่ง วันดีคืนดีก็ร้องไห้ แต่เนยไม่มีอาการแพ้ท้องเลย เนยจึงรู้สึกว่าน้องยังอยู่รึเปล่าและ 3 เดือนที่ผ่านมาเป็น 3 เดือนที่นานมาก และเราก็ลุ้นบวกกับตื่นเต้น ทุกครั้งที่จะไปหาหมอ ซึ่ง เราน่าจะเป็นคนที่ไปหาหมอและตรวจเยอะสุดแล้ว เพราะเราก็จะถามว่า น้องยังอยู่ไหม เราก็คุยกับเค้าทุกวัน และพอเราได้ฟังเสียงหัวใจน้องเต้นแล้วก็โล่งอกว่าลูกยังอยู่ คือหมอบอกว่าต้องได้ยิน เสียงหัวใจ แล้วจึงจะปลอดภัย ถึงจะรู้ ว่าโอกาสแท้งน้อยแล้ว ตอนนี้ก็สบายใจแล้ว แต่ไปไหนมาไหนก็ยังต้องระวังอยู่

ส่วนคุณพ่อคุณแม่เนยและพี่อาร์มท่านก็ตื่นเต้นและดีใจมาก ซึ่งลูกเราก็ถือเป็นหลานคนแรกของบ้านเนย แต่เป็นคนที่ 3 ของบ้านพี่อาร์ม แต่ว่าบ้านเค้ายังไม่มีหลานชาย เราก็ลุ้นอยู่แต่ยังไม่รู้เพศน่าจะต้องอัลตราซาวนด์ประมาณอีก 2 อาทิตย์ถึงจะรู้เพศ เพราะ 4 เดือนจะทราบแล้ว เนยก็กะจะ รอทราบเพศลูกจากคุณหมอเลย เรื่องชื่อเรื่องอะไรต่างๆก็ยังไม่คิด เพราะต้องรอดูก่อนว่าน้องเพศไหน และตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องเพื่อนๆก็ลุ้นยิ่งกว่าเราซะอีก และเค้าก็นัดกันเยอะมาก ไม่ว่าจะนัดเจอ นัดทานข้าวก็มี เนยยังบอกเลยว่าเดี๋ยวต้องรอรับขวัญหลานกันนะ พวกเขาก็โอเค

และก่อนหน้านี้ที่เนยเคยบอกว่าไปไหว้พระ เราก็ไปไหว้ขอพรปกติ แต่ไม่ได้ขอน้องเลย เนยก็กะว่า เดี๋ยวถ้าเราทำไม่ได้ จริงๆค่อยไหว้พระขอน้อง แต่ครั้งนี้เรามีน้องด้วยวิธีธรรมชาติและความสามารถของเราเลย (ยิ้ม) แต่ก็แอบนับวันให้ตรงนิดนึง คือเนยก็คิดว่าถ้าเรามีได้ภายในปีนี้ก็จะดี เพราะเราก็อุตส่าห์เบรก ละครยาว และเราก็เป็นคนชอบทำงาน พอเราเบรกละครก็เลยอยากให้น้องมาเลย พอมาแล้วก็สมใจแล้วค่ะ”.

ได้เฮสักทีหลังรอมานาน! นังร้ายหน้าสวย เนย-โชติกา ประกาศข่าวตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์แล้ว ทำเอาเพื่อนฝูงยินดีทั้งวงการ เจอ เนย ควง อาร์ม-จันทร์สิริ สามีเปิดตัว Application : Sobtid แอพพลิเคชั่นเพื่อการศึกษา ที่อาคารสยามกิตติ์ 29 พ.ค. 2560 14:35 ไทยรัฐ