วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เบียร์ The Voice แฟนสาวคัตโตะ รับถูกหลอกถ่ายโป๊ ถือเป็นบทเรียน!

เบียร์ ภัสรนันท์ หรือ เบียร์ The Voice แฟนสาวเซ็กซี่ของนักร้องหนุ่ม คัตโตะ วงลิปตา เปิดใจผ่านอินสตาแกรมกรณีที่มีคนถามว่าถ่ายรูปชุดว่ายน้ำ ไม่กลัวโป๊เหรอ ซึ่ง เบียร์บอกว่า "เอาจริงๆ นะคะ เบียร์ไม่สนใจข่าวนั้นแล้วค่ะ คนที่ด่าหรืออะไร เขาไม่รู้ลึกตื้นหนาบางของข่าวนั้นๆ เลย ชุดในแต่ละครั้งที่ถ่าย เบียร์ไม่เคยได้รู้ล่วงหน้า (ซึ่งถามล่วงหน้าเสมอแต่ไม่เคยได้คำตอบ) เรื่องปกก็เคยคุยกันแล้วว่าจะให้ออกมาเป็นอย่างไร แต่หลายอย่างของการทำงานโฟโต้บุ๊กครั้งนั้น มันไม่เป็นไปตามที่เคยคุยกันไว้เลย หลายคนอ่านข่าวแวบแรกก็ตัดสินกันซะแล้ว ภาพที่เราลงเอง กับในโฟโต้บุ๊กอะ คนละแบบเลยนะ :)) เราไม่ได้นั่งถ่างขาเหมือนหน้าปก เวลาโดนถ่าย เราไม่รู้หรอกว่าภาพมันออกมาเป็นอย่างไร ภาพที่เราลง คือภาพที่ไปเที่ยวทะเล มีวิวทะเลที่สวย เรามีความสุขที่ได้ไปทะเล และเราไม่พลาดที่จะใส่ชุดว่ายน้ำหรือบิกินีไปทะเลแน่ๆ"

เบียร์ The Voice แฟนสาวคัตโตะ รับถูกหลอกถ่ายโป๊ ถือเป็นบทเรียน!

เบียร์ เดอะว้อยซ์

ท่าโพสนางแบบยังมีอาย

เช็ตนี้จัดเบาๆ

โชว์หน่อย แฟนไม่ว่า

เซ็กซี่ไม่มีใครเกิน

มองมุมไหนก็น่ารัก

แชะภาพกับหวานใจ

เรียวขาวเห็นแล้วต้องอิจฉา

น่ารัก ใสๆ

ท้าแสงดแดดแบบไม่กลัวผิวเสีย

โชว์หน้าท้องแบนราบ

น่ารักแถมเซ็กซี่ สาวๆ เห็นต้องอิจฉา

มีดีต้องอวด

เขาก็แค่อยากขายโฟโต้บุ๊กค่ะ ที่ทำข่าว เบียร์ยอมรับว่านอยด์กับงานครั้งนั้นที่สุดในรอบปี บางภาพเป็นที่แปะหน้าอก คือระหว่างถ่าย เราถามว่ามันเห็นนะคะ จะจัดให้ดี ดีกว่ามั้ย นางก็รีบบอกว่า รีทัชได้ เราก็เชื่อใจ (เรายอมรับ เรายังประสบการณ์น้อยในวงการแบบนี้ การพูดปากเปล่านั้นเชื่อไม่ได้จริงๆ) สุดท้ายปล่อยออกมาแบบโต้งๆ  อย่างที่เห็น

มันไม่ใช่แค่เรื่องโป๊ไม่โป๊อย่างเดียว และที่บอกโป๊ ก็เพราะมันโป๊อย่างเดียว ภาพไม่มีอะไรเลย ก็แค่จะให้เห็นนม สำหรับเราจะมีโฟโต้บุ๊กทั้งที จะโป๊ทั้งที อยากให้มันออกมาสวย ดูแพง มีศิลปะ มันนอยด์เหมือนกันที่ภาพเหล่านั้นมันไม่ใช่ตัวเรา แต่ต้องบอกว่าเป็นโฟโต้บุ๊กของเรา คือเราเข้าใจ เขาก็แค่อยากขายหนังสือแหละ แต่ก็มีทางที่ดีกว่านี้นะที่อยากจะโปรโมต แต่เขาเลือกที่จะใช้วิธีที่ทำลายความรู้สึกเรา ก็ได้รับบทเรียนจากการทำงานครั้งนี้เป็นอย่างมากค่ะ ขอบคุณค่ะ

เอาเป็นว่า ช่างมันเถอะค่ะ ให้มันผ่านไป มันเป็นความผิดพลาดของเบียร์เองที่ไว้ใจไปร่วมงาน สุดท้ายก็โดนเขียนข่าวเสียๆ หายๆ ให้เฉยเลย 555+ สุดท้ายค่ะ ภาพนี้ถ่ายโดย @peach_krv"

เบียร์ ภัสรนันท์ หรือ เบียร์ The Voice แฟนสาวเซ็กซี่ของนักร้องหนุ่ม คัตโตะ วงลิปตา เปิดใจ 29 พ.ค. 2560 14:27 ไทยรัฐ