วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กอล์ฟสแควร์ 30/05/60

โดย บิ๊กกัน

หากให้ไลน์ไม่พอ พัตต์แล้วลูกตกไลน์เป็นประจำ เวลาอ่านไลน์ขอให้จินตนาการให้เห็นว่าลูกเลี้ยวลงทางด้านข้างของหลุม จะช่วยให้เห็นไลน์ได้มากขึ้น และมีโอกาสพัตต์ลูกลงหลุมได้มากขึ้น กอล์ฟทิปจาก “โปรนิด” สิทธิศักดิ์ นันทเทิม

สุภาพบุรุษลูกผู้ชายหัวใจเต็มร้อย พล.อ.ชัยสิทธิ์ ชินวัตร ครบ 6 รอบ เพื่อนพ้องน้องพี่จัดฉลองเสาร์ 24 มิ.ย.นี้ ที่เบิร์กเลย์ โฮเทล ประตูน้ำ เหลือเชื่อว่า “บิ๊กตุ้ย” จะ 72 ปี เพราะยังฟิตเปรี๊ยะๆ

ระยะนี้ “พญาไม้” เผด็จ ภูรีปติภาน เว้นวรรคออกรอบล่าเหยื่อเพราะกำลังทำปั๊ม ปตท.ขนาดบิ๊กไซส์ ที่เมืองกาญจน์ โดยมี ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ณ โบนันซ่า เป็นที่ปรึกษา

เสาร์ที่ผ่านมา “ป๋าหว่าง” สว่าง ศรีศกุน เป็นโปรโมเตอร์จัดกอล์ฟกระชับมิตรเนื่องในโอกาสฝนตกที่ราชพฤกษ์ “บิ๊กหมง” พล.อ.มงคล อัมพรพิสิฏฐ์ ช่วงนี้ฝีมือร้อนแรงเลยหลบกันวูบวาบตอนจัดก๊วน

คนมีเงินมักจะเบื่อง่าย ล่าสุด “ต๋อย” วังมุข ธีระ ปิ่นทอง กับเศรษฐีเมืองชลไปเล่นกอล์ฟกันถึงญี่ปุ่น ทริปหน้าจะไปสกอตแลนด์แบบคนโสดก๊วนนี้มีกฎเหล็กห้ามพาซ้อใหญ่ไปให้เกะกะเด็ดขาด

“เดอะแจ๊ค” วุฒิชาติ กัลยาณมิตร ชะแว้บไปโชว์วงสวิงที่ทอสคานา เขาใหญ่ ของ “เดอะตุ๋ย” ชนัฏ เรืองกฤตยา และ ตะลึงตึงตึงกับความอลังการ และฝากขอบคุณ “ป๋าแซม” พิสิษฐ์ หงษรานนท์ ผจก.ดูแลทุกระดับประทับใจ

แข็งแรงกว่าแรดบวกกระทิง “เสี่ยจุก” คัสคาต้า ธนวัฒน์ ทรัพย์รุ่งเรือง ชะแว้บเข้าทำบายพาสพักไม่กี่ชั่วโมงบินปร๋อไปกินข้าวมันไก่สิงคโปร์กลับมาล่าเหยื่อได้ตามปกติทราบแล้วเปลี่ยน

หนุ่มรุ่นใหญ่ “เสี่ยคิงคอง” ธงชัย โชติจุฬางกูร น้ำหนักเพิ่มเป็น 110 กก. หลังจากมีภารกิจสำคัญพาพรรคพวกไปชิมเมนูเด็ดเยาวราชเกือบทุกเย็น! 

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0–2271–1983

29 พ.ค. 2560 14:15 ไทยรัฐ