วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระบะชนอีซูซุตกถนนแล้วทิ้งรถหนี ตร.กำแพงเพชรคาดเมาแล้วขับ

ภาพจากกู้ภัยสว่างธรรมสถานฯ

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะโตโยต้า วีโก้ ชนท้ายรถกระบะอีซูซุตกถนนคู่กรณีบาดเจ็บ 2 ตร.พรานกระต่ายคาดว่าคนขับมีอาการมึนเมา หลังชนท้ายได้หนีไปตั้งหลักก่อน โดยทิ้งรถไว้ในที่เกิดเหตุ ตำรวจจะติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป...

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 28 พ.ค. 60 ร.ต.อ.ชูเกียรติ น้ำเงิน รอง สว.(สอบสวน) สภ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีเหตุรถกระบะชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน บนถนนสายพรานกระต่าย-กำแพงเพชร ม.5 บ้านหนองราง ใกล้บ่อทิ้งขยะเทศบาล ต.พรานกระต่าย จึงประสานกู้ภัยสว่างธรรมสถานจุดพรานกระต่าย และตำรวจจุดตรวจเขานิยม ออกไปดูที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุบนถนนสายพรานกระต่าย-กำแพงเพชร ใกล้บ่อทิ้งขยะเทศบาล ต.พรานกระต่าย ม.5 บ้านหนองราง ต.พรานกระต่าย อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร พบรถกระบะโตโยต้าวีโก้ สีเทา ทะเบียน บบ 4000 พิษณุโลก จอดอยู่สภาพด้านหน้าพังยับเยินไม่พบตัวคนขับ และใกล้ๆ กันด้านล่างถนนพบรถกระบะอีซูซุสีน้ำเงิน ทะเบียน นข 1612 กำแพงเพชร สภาพด้านหน้าชนอัดก๊อบปี้กับต้นไม้พังยับเยิน ส่วนด้านท้ายมีรอยถูกชนฝาปิดท้ายพังยุบ ซึ่งมีนายจรัล กลิ่นจันทร์ อายุ 62 ปี ชาวบ้าน ต.เขาคีริส อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร เป็นคนขับ ซึ่งมี น.ส.นรินทร์ รอดกสิกรรม อายุ 47 ปี ภรรยา นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บ จึงให้กู้ภัยสว่างธรรมสถาน จุดพรานกระต่าย รีบนำคนเจ็บส่ง รพ.พรานกระต่าย ต่อไป

เบื้องต้นสอบถามนายจรัล กลิ่นจันทร์ คนขับรถกระบะอีซูซุ ให้การว่าขณะตนขับรถกลับจากไปทำธุระที่กำแพงเพชร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุจู่ๆ ก็มีรถโตโยต้าวีโก้วิ่งมาชนท้ายอย่างจังทำให้รถของตนเองเสียหลักตกถนนไปชนกับต้นไม้ หลังจากนั้นก็มีรถยนต์กระบะไม่ทราบทะเบียนมารับไป คาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะมีอาการมึนเมา จึงหลบหนีไปก่อน ส่วนตนมีอาการแน่นหน้าอกแพทย์จึงให้นอนรอดูอาการก่อน ส่วนภรรยาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน และจะได้ติดตามตัวคนขับรถกระบะโตโยต้า วีโก้ คันดังกล่าวมาดำเนินคดีต่อไป.

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะโตโยต้า วีโก้ ชนท้ายรถกระบะอีซูซุตกถนนคู่กรณีบาดเจ็บ 2 ตร.พรานกระต่ายคาดว่าคนขับมีอาการมึนเมา หลังชนท้ายได้หนีไปตั้งหลักก่อน โดยทิ้งรถไว้ในที่เกิดเหตุ ตำรวจจะติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป... 29 พ.ค. 2560 14:04 ไทยรัฐ