วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เลือดร้อน! วัยรุ่นแทง นศ. ม.ดังใน อ.ทุ่งสง ดังแค่เกิดเขม่นในสถานบันเทิง

เขม่น!! กลุ่มนศ.ม.ดังใน อ.ทุ่งสง เกิดเขม่นกับวัยรุ่นในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะให้รุ่นน้องกลับก่อน แล้วรุ่นพี่ 2 คนได้ขี่ จยย.ออกมาจนถูกคนร้ายขี่ตามประกบ และก่อเหตุไล่แทงนักศึกษาเสียชีวิตหน้าร้านสะดวกซื้อ

เมื่อวันที่ 29 พ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อริมถนนสาย 41 ในเขตเทศบาลเมืองทุ่งสง อำเภอทุ่งสง หลังจากรับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบเพียงกองเลือด ส่วนผู้บาดเจ็บได้ถูกนำตัวส่ง รพ.ทุ่งสง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อภายหลังคือนายกมล ทองประทีป อายุ 24 ปี เป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในอำเภอทุ่งสง สภาพศพถูกตีด้วยของแข็งและถูกแทงหลายแผล

นายธีรพงศ์ แซ่ภู่ อายุ 23 ปี นักศึกษาเพื่อนของผู้ตายระบุกับเจ้าหน้าที่ว่า ก่อนเกิดเหตุเพื่อนนักศึกษาหลายคนได้ไปเที่ยวในสถานบันเทิงในตัวเมืองทุ่งสง หลังจากนั้นได้กลับออกมาเพื่อมุ่งหน้ากลับหอพัก โดยนายกมลบอกว่า รู้สึกว่าสถานการณ์ไม่ดี ให้เพื่อนๆ ซึ่งเป็นรุ่นน้องขับรถจักรยานยนต์กลับออกไปก่อน โดยมีตนเองเป็นคนขับและนายกมลซ้อนท้าย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ถูกคนร้ายจำนวน 3 คน ขับรถจักรยานยนต์ไล่กวดตามหลังมาจนทันแล้วถีบรถจนล้มลงนายกมลและตนเองได้วิ่งไปหน้าร้านสะดวกซื้อ ส่วนคนร้ายได้รุมทำร้ายนายกมลด้วยไม้ตอกตะปูและแทงจนสาหัสแล้วหลบหนี หลังจากนั้นได้ถูกนำตัวส่ง รพ.จนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ขณะที่ พ.ต.อ.คมสัน พฤกษวณิช ผกก.สภ.ทุ่งสง ระบุว่า ขณะนี้ได้ภาพวงจรปิดในที่เกิดเหตุรวมทั้งจากสถานบันเทิงดังกล่าวแล้วอยู่ในระหว่างการติดตามตัว.

เขม่น!! กลุ่มนศ. ม.ดังใน อ.ทุ่งสง เกิดเขม่นกับวัยรุ่นในสถาบันเทิงแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะให้รุ่นน้องกลับก่อน แล้วรุ่นพี่ 2 คนได้ขี่ จยย.ออกมาจนถูกคนร้ายขี่ตามประกบ และก่อเหตุไล่แทงนักศึกษาเสียชีวิตหน้าร้านสะดวกซื้อ 29 พ.ค. 2560 13:33 ไทยรัฐ