วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เบลมีเคือง! 'โด้' หนุนราชันส่ง 'อิสโก' ลงตัวจริงนัดชิง ชปล.

คริสเตียโน โรนัลโด และเพื่อนร่วมทีมเรอัล มาดริด ตกเป็นข่าว ต้องการให้ ซีเนดีน ซีดาน ส่ง อิสโก ลงเป็นตัวจริงนัดชิงชนะเลิศยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก มากกว่า เกเรธ เบล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 พ.ค. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด และเพื่อนร่วมทีม “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ตกเป็นข่าว ต้องการให้ ซีเนดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมคนเก่ง ส่ง อิสโก เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติสเปน ลงเป็นตัวจริงนัดชิงชนะเลิศยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก มากกว่า เกเรธ เบล ปีกทีมชาติเวลส์

สำหรับ เรอัล มาดริด มีโปรแกรมทำศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก นัดชิงชนะเลิศ เจอกับ ยูเวนตุส ในวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายนนี้ ที่สนามเนชันแนล สเตเดียม เมืองคาร์ดิฟฟ์ ประเทศเวลส์

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก เดียริโอ โกล สื่อดังของสเปน ระบุว่า คริสเตียโน โรนัลโด และเพื่อนร่วมทีมเรอัล มาดริด ต้องการให้ ซีดาน ส่ง อิสโก ที่ยิงไป 10 ประตู กับอีก 9 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 30 นัดใน ลา ลีกา ฤดูกาลนี้ ลงสนามเป็นตัวจริงในนัดชิงชนะเลิศ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก มากกว่า เกเรธ เบล ที่เจ็บออดๆ แอดๆ มาตลอดฤดูกาล ซึ่งเรื่องดังกล่าวน่าจะกระทบกระเทือนสภาพจิตใจของ เบล ไม่น้อย เพราะเจ้าตัวพยายามทำงานอย่างหนักเพื่อกลับมาลงสนามช่วยทีม

คริสเตียโน โรนัลโด และเพื่อนร่วมทีมเรอัล มาดริด ตกเป็นข่าว ต้องการให้ ซีเนดีน ซีดาน ส่ง อิสโก ลงเป็นตัวจริงนัดชิงชนะเลิศยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก มากกว่า เกเรธ เบล... 29 พ.ค. 2560 13:19 ไทยรัฐ