วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่โต้แทนลูกชาย! ปัดข่าวลือ 'โด้' ซัลโวแฟนสาวจนท้องป่อง

แม่บังเกิดเกล้าของ คริสเตียโน โรนัลโด ออกโรงโต้สื่อแทนลูกชาย หลังมีข่าวลือว่าดาวเตะตีนระเบิดรายนี้ ทำแฟนสาวหุ่นนางแบบตั้งครรภ์ เพราะเผยภาพสุดสวีตลงอินสตาแกรมส่วนตัวเมื่อสัปดาห์ก่อน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 พ.ค.ว่า โดโลเรส ซานโตส คุณแม่สุดที่รักของดาวยิงตัวกลั่นอย่าง คริสเตียโน โรนัลโด ออกโรงโต้ข่าวลือแทนลูกชายว่า ไม่ได้ทำแฟนสาวท้องอย่างที่เป็นข่าวไปก่อนหน้านี้

โดยกัปตันทีมชาติโปรตุเกส ได้โพสต์ภาพลงบนอินสตราแกรมส่วนตัว ด้วยการเอามือกุมที่ท้องของ จอร์จินา โรดริเกวซ แฟนสาวหุ่นนางแบบ ทำให้หลายฝ่ายตีความว่า โรนัลโด อาจกำลังบอกใบ้เป็นนัยว่า แฟนสาวหุ่นสะบึมกำลังตั้งครรภ์อยู่ในขณะนี้

แต่ล่าสุดคุณแม่โดโลเรส ได้ออกมาเผยกับสื่อในแดนฝอยทองว่า ข่าวลือดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด “มันไร้สาระมาก รูปที่คุณเห็นมันเป็นแค่การวางมือไว้บนท้อง และเท่าที่ฉันรู้ คริสเตียโน ยังไม่ได้เป็นพ่อคนอีกครั้งในตอนนี้”

“แต่อย่างไรก็ตาม ฉันหวังว่าเขาจะมีลูกอีก และคริสเตียโน เองก็อยากที่จะเป็นพ่อคนอีกครั้ง ตอนนี้เขามีเงินมากพอที่จะเลี้ยงลูกหลายคนเลยทีเดียว”

แม่บังเกิดเกล้าของ คริสเตียโน โรนัลโด ออกโรงโต้สื่อแทนลูกชาย หลังมีข่าวลือว่าดาวเตะตีนระเบิดรายนี้ ทำแฟนสาวหุ่นนางแบบตั้งครรภ์ เพราะเผยภาพสุดสวีตลงอินสตาแกรมส่วนตัวเมื่อสัปดาห์ก่อน... 29 พ.ค. 2560 13:02 ไทยรัฐ