วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 30/05/60

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท แต่งงาน ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากงานเสริม ความรักคนมีคู่ความรักลึกซึ้งเกินกว่าที่จะบรรยาย คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานพบปัญหาแบบไม่คาดฝัน ควรถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะข้าวของเสียหาย ความรักคนมีคู่เงียบเหงาต่างคนต่างอยู่ คนโสดจะพบรักกับคนที่คู่ควร

คนเกิดวันอังคาร การงานจะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบงานมากขึ้น การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีค่าใช้จ่ายจุกจิก ความรักคนมีคู่เริ่มเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักครั้งใหม่

คนเกิดวันพุธ การงานช่วงนี้งานโดดเด่นเป็นที่จับตามองของคนรอบข้าง การเงินเกิดปัญหาติดขัดในระยะสั้นๆ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นเสมอมา คนโสดความรักยิ่งตามหายิ่งห่างไกล

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานความสำเร็จที่คุณตามหาใกล้จะมาถึงแล้ว การเงินมีเกณฑ์ถูกหลอกถูกโกง ควรทำบุญถวายน้ำเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ราบรื่นดีไม่มีปัญหา คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีโอกาสได้รับผิดชอบงานที่ท้าทายความสามารถ การเงินมีเกณฑ์วางแผนการลงทุนในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ผิดใจกันเพียงเพราะคำพูดบางคำ คนโสดยังต้องครองโสดอีกวัน

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ทำงานแบบปิดทองหลังพระ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตครอบครัวร่วมกัน คนโสดยังไม่ได้พบเนื้อคู่เสียที.

พ.พาทินี

วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท แต่งงาน ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน 29 พ.ค. 2560 12:27 ไทยรัฐ